Hàng loạt nam thiếu niên mất tích không dấu vết trong 20 năm và đoạn clip tố cáo tội ác tày trời của gã đàn ông được mọi người yêu mến

Thứ 6, 23/10/2020, 22:12 GMT+7

Thủ lĩnh của câu lạc bộ thiếu niên trở thành vỏ bọc hoàn hảo che đậy tội ác kéo dài hơn 20 năm của gã đàn ông đồi bại.

Anatoly Slivko là một cựu binh Liên Xô, là bố của 2 đứa trẻ và người đứng đầu câu lạc bộ thiếu niên dành cho các bé trai tuổi teen. Anatoly rất được mọi người trong cộng đồng yêu mến và chẳng ai biết được tội ác đáng kinh tởm của gã đàn ông này trong suốt 20 năm. 

Loạt chàng trai tuổi teen biến mất không dấu vết, 20 năm sau, một đoạn clip đã tố cáo tội ác tày trời của gã đàn ông được mọi người yêu mến - Ảnh 1.

Năm 1961, Anatoly khi đó mới 23 tuổi đã tận mắt chứng kiến một vụ tai nạn giao thông. Gã tài xế say xỉn đã tông xe vào một nhóm người và giết chết một bé trai. Đứa trẻ khi đó đang mặc đồng phục của Đội Thiếu niên Tiền phong, tương tự Hướng đạo sinh, hấp hối từng hơi thở giữa ngọn lửa và khí ga nồng nặc trong không khí.

Các nhân chứng tại hiện trường không tránh khỏi cảm giác xót xa nhưng bằng lý do nào đó, cảnh tượng kinh khủng kia lại khiến Anatoly rất thích thú. Chính sự phấn khích đó đã gây hại cho không ít các nam thiếu niên trong tương lai.

2 năm sau, Anatoly trở thành thủ lĩnh của câu lạc bộ thiếu niên địa phương và đây cũng là nơi để hắn thực hiện hành vi tội ác của mình. Trong suốt 22 năm tiếp theo, Anatoly không ngừng tiếp cận và kết bạn với 1-2 nam thiếu niên trong 1 năm và lợi dụng họ để được sống lại cảm giác thỏa mãn khi chứng kiến vụ tai nạn năm nào. Dù vậy, chẳng ai mảy may nghi ngờ hắn. Chức danh thủ lĩnh câu lạc bộ địa phương trở thành một vỏ bọc hoàn hảo để che đậy mọi thứ tồi tệ mà Anatoly đã làm với các nạn nhân.

Anatoly chụp ảnh cùng vợ và 2 con.

Cụ thể, Anatoly làm mọi thứ để giúp các thiếu niên trở nên tự tin hơn. Anatoly mời các nạn nhân tham gia đóng bộ phim quay trong rừng do chính hắn thực hiện. Các thiếu niên vì đặt trọn niềm tin vào thủ lĩnh nên họ lập tức nhận lời.

Tại nơi ghi hình, Anatoly sẽ yêu cầu các chàng trai tham gia một cuộc thử nghiệm. Sau đó, hắn chầm chậm treo nạn nhân lên cây đến khi họ mất đi nhận thức. Sau đó, Anatoly bế các chàng trai nằm dưới đất rồi "tự sướng". Mỗi lần như vậy, Anatoly đều không quên dùng máy quay ghi hình lại để hắn có thể xem lại bất cứ lúc nào. Khi đã xem chán một đoạn phim, hắn lại tiếp tục đi tìm nạn nhân mới.

Loạt chàng trai tuổi teen biến mất không dấu vết, 20 năm sau, một đoạn clip đã tố cáo tội ác tày trời của gã đàn ông được mọi người yêu mến - Ảnh 3.

Hầu hết các nạn nhân đều không nhớ được chuyện gì đã xảy ra nên chẳng ai biết điều gì thực sự đang xảy ra trong câu lạc bộ thiếu niên của Anatoly. Trong hơn 2 thập kỷ, Anatoly đã dụ dỗ được tổng cộng 43 chàng trai đi cùng với hắn vào rừng nhưng chỉ 36 người trong số đó còn sống sót trở về.

Thỉnh thoảng, Anatoly đưa mọi thứ đi xa hơn. Để sống lại cảm giác thỏa mãn từng có khi chứng kiến vụ tai nạn nhiều năm trước, Anatoly treo nạn nhân lên cây cho đến khi họ tắt thở. Sau đó, Anatoly phân xác, tưới xăng và đốt thi thể nạn nhân.

Chỉ trong vài năm, không ít thành viên trong câu lạc bộ của Anatoly biến mất nhưng phải mất một thời gian dài, cảnh sát mới có thể bắt giữ gã đàn ông này. Không ai có thể tưởng tượng được rằng một người đàn ông được mọi người yêu mến và kính trọng lại có thể gây ra tội ác tày trời như vậy.

Ngày 2/9/1985, nạn nhân cuối cùng của Anatoly, thiếu niên Sergei Pavlov, 13 tuổi, biến mất. Trước khi rời đi, Sergei đã nói với một người hàng xóm rằng em sẽ đi quay một đoạn video cùng với Anatoly. Tháng 11/1985, trong quá trình điều tra về vụ mất tích của Sergei, công tố viên Tamara Languyeva đã có phát hiện đột phá. Tất cả các thiếu niên mất tích đều là thành viên của câu lạc bộ do Anatoly làm thủ lĩnh. Thế là cuối cùng, cơ quan chức năng cũng xác định được nghi phạm chính trong vụ án này.

Tuy nhiên, cảnh sát không tìm được bằng chứng tố cáo tội ác của Anatoly, cho đến khi họ tiến hành phỏng vấn các cựu thành viên của câu lạc bộ thiếu niên. Nhiều người cho biết họ đã tham gia vào cuộc thử nghiệm của Anatoly. Sau đó, cảnh sát tiến hành lục soát câu lạc bộ của Anatoly và phát hiện một căn phòng bí mật chứa đựng nhiều đồ vật thuộc về các nạn nhân và các cuộn phim ghi lại hành vi bệnh hoạn của gã đàn ông. Trong đó là hình ảnh của các thiếu niên bị treo lơ lửng trên cây, một số sống sót, một vài người thì bỏ mạng. Anatoly chính thức bị bắt giữ vào tháng 12/1985. 

Anatoly bị cáo buộc nhiều tội danh từ xâm hại tình dục đến giết người. Với sự hợp tác của Anatoly, cảnh sát đã có thể tìm được thi thể dù là không nguyên vẹn của 6/7 nạn nhân chết dưới tay hắn. Tháng 6/1986, Anatoly bị kết án tử hình trước khi bị xử bắn vào ngày 16/9/1989.

(Nguồn: Newsner)

Thái Anh