Hằng Túi đăng bức ảnh gia đình đông đủ 7 thành viên, dân mạng khẳng định không ai có thể soán ngôi "đẻ khéo" của hot mom

Thứ 5, 29/10/2020, 14:48 GMT+7

Đăng tải bức ảnh của cả gia đình, Hằng Túi khẳng định bản thân đã quá "giàu có" khi sở hữu "khối tài sản khủng" là những đứa trẻ xinh xắn, ngoan ngoãn.

Mới đây trên trang cá nhân, hot mom Hằng Túi đã thay ảnh đại diện là một bức hình cực đông vui của 7 thành viên trong gia đình. Trong hình, hot mom Hằng Túi tươi cười vui vẻ cùng ông xã và các con, các anh chị ngồi quây quần bên mẹ còn bé út San San thì nằm ngoan ngoãn trong vòng tay của bố. 

Đây là lần khoảnh khắc đầu tiên có đông đủ các thành viên của gia đình 5S. Bức hình lập tức gây sốt, chỉ sau ít phút đã nhận được hơn 13 nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ. 

Hằng Túi đăng bức ảnh gia đình đông đủ 7 thành viên, nhìn đàn con đáng yêu của hot mom ai cũng xuýt xoa khen - Ảnh 1.

Bức ảnh đầu tiên đầy đủ thành viên của gia đình Hằng Túi.

Hằng Túi đăng bức ảnh gia đình đông đủ 7 thành viên, nhìn đàn con đáng yêu của hot mom ai cũng xuýt xoa khen - Ảnh 2.

Trước đó, 6 mẹ con cũng đã chụp bức ảnh theo truyền thống gia đình, các anh các chị vào thăm mẹ và em bé mới sinh.

Ai cũng khen gia đình Hằng Túi đông vui, các con bé nào cũng xinh xắn, đáng yêu hết sức. Anh chị Su, Sóc thì cực ra dáng người lớn, hai em Sữa, Sam nhí nhố, lém lỉnh còn cô út San cũng vô cùng dễ thương. 

Bên cạnh đó, đông đảo cư dân mạng còn bày tỏ sự ngưỡng mộ Hằng Túi, có lẽ không ai có thể soán ngôi "đẻ khéo" của cô. Đồng thời, mọi người gửi lời chúc mừng đến gia đình 5S luôn vui vẻ và hạnh phúc. 

Dưới phần bình luận, Hằng Túi hài hước nói: "May mắn vẫn vừa đủ các avatar", hay "Các bác thấy tôi siêu giàu chưa". Đáp lại, mọi người khen hot mom đúng là giàu thật, giàu tình cảm, giàu con cái. Nhưng nhiều người khẳng định trong ảnh vẫn còn dư một vài chỗ nữa, nếu Hằng Túi muốn vẫn có thể bổ sung. 

Hằng Túi đăng bức ảnh gia đình đông đủ 7 thành viên, nhìn đàn con đáng yêu của hot mom ai cũng xuýt xoa khen - Ảnh 4.

Cô út San San xinh xắn đáng yêu y như các anh các chị của mình.

Hằng Túi đăng bức ảnh gia đình đông đủ 7 thành viên, nhìn đàn con đáng yêu của hot mom ai cũng xuýt xoa khen - Ảnh 5.

Cuộc sống mẹ bỉm sữa của Hằng Túi luôn được mọi người quan tâm.

Trước đó, Hằng Túi còn đăng tải một đoạn clip ghi lại hình ảnh gia đình mình vào mỗi tối với 5 đứa con. Đang tuổi hiếu động nên Sóc, Sữa, Sam không chịu ngồi yên mà nghịch ngợm, chạy nhảy liên tục. Chị cả Su thì đã có thể giúp mẹ chăm sóc các em. Nhiều con quá nên Hằng Túi cũng gọi nhầm tên các con loạn xạ, tuy mệt nhưng bà mẹ 8x luôn cảm thấy hạnh phúc. 

Hằng Túi gọi nhầm tên các con loạn xạ.

Sau khi tái hôn với ông xã Tiến Dũng, hot mom Hằng Túi ngàng càng được nhiều người quan tâm, đặc biệt là khi cô sinh 3 em bé liền trong vòng 3 năm. Hằng Túi sinh bé San San vào hôm 19/10 vừa qua, hot mom khẳng định San San sẽ là em út "chốt sổ" cho gia đình vì cô đã sợ đẻ lắm rồi. 

Diệu Hà