“Hãy yêu theo cách bạn muốn” và thông điệp giáng sinh ý nghĩa

22/12/2023 18:00

Tháng 12 này, Măng Beauty cùng bạn thể hiện tình yêu thương thật thiết thực và quý giá. Thương hiệu Măng Beauty tri ân khách hành đã đồng hành trong suốt thời gian qua.

Giáng Sinh là dịp tô điểm thêm những sắc màu rực rỡ cho cuộc sống bận rộn, cũng là dịp để bày tỏ tình yêu thương của mình dành cho những người đặc biệt. Yêu theo định nghĩa từ Măng Beauty, không dừng lại ở một tình yêu đôi lứa cụ thể, mà bao trùm mọi thứ, mọi câu chuyện và mọi không gian. Ở đó, bạn được lựa chọn "yêu" như thế nào và dành nó cho ai.

“Hãy yêu theo cách bạn muốn” và thông điệp giáng sinh ý nghĩa - Ảnh 1.

Măng Beauty với thông điệp "Hãy Yêu Theo Cách Bạn Muốn" được khách hàng đón nhận tích cực

Trong chiến dịch "hãy yêu theo cách bạn muốn", thông điệp yêu từ Măng Beauty được thể hiện qua nhiều góc độ:

Tình yêu có thể bộc lộ qua những điều nhỏ nhặt.

Tình yêu với những khoảnh khắc bên gia đình và trải nghiệm những điều mới mẻ.

Tình yêu dành cho bản thân, trên hành trình hoàn thiện chính mình, cũng như nụ cười mà những vị khách hàng khi đến với Măng Beauty.

Tình yêu dành cho công việc, sự nhiệt huyết trong từng tác phẩm mà mỗi người Artist tại Măng Beauty thực hiện.

Và tình yêu, như thêm phần ý nghĩa khi nó được lan tỏa và dành tặng cho những người xung quanh mình

Tháng 12 này, Măng Beauty cũng tổ chức những hoạt động trải nghiệm trực tiếp như bốc thăm quà tặng dưới cây thông Noel trong tháng 12 này, kéo dài tới hết 25/12/2023. Hy vọng món quà tri ân nhỏ này, có thể thay mặt đội ngũ của Măng mang tới những giá trị bền vững cho khách hàng.

Măng Beauty Studio tôn chỉ lấy tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ làm mục tiêu hàng đầu trong hoạt động cho người dùng và đem tới những giá trị nhân văn thiết thực. Với mong muốn lan toả những giá trị tốt đẹp đó mà không chỉ ở từng dịch vụ, Măng Beauty Studio còn dành những quyền lợi, sự quan tâm và chính sách hỗ trợ cho đội ngũ chuyên viên làm việc trực tiếp tại Măng Beauty Studio.

Vào tháng 10/2019, Măng Beauty Studio được thành lập và vận hành bởi Master Thuỷ Trúc - tốt nghiệp Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, với mong muốn mang tới các dịch vụ làm đẹp cho khách hàng khu vực phía Nam.

“Hãy yêu theo cách bạn muốn” và thông điệp giáng sinh ý nghĩa - Ảnh 2.

Các phương pháp làm đẹp tại Măng Beauty đề cao sự tự nhiên và giá trị nguyên bản!

Để chào đón Giáng sinh ấm áp và một năm mới an lành, hãy yêu thương theo cách bạn muốn bày tỏ. Không khí Noel như đang hiện diện mọi nơi, mọi chốn… cùng Măng Beauty chào đón dịp cuối năm 2023 thật hân hoan và trọn vẹn. Măng Beauty đang đợi chờ sự ghé thăm của quý khách hàng để gửi trao những món quà vui vẻ, ấm áp cùng một năm mới tràn đầy may mắn và hạnh phúc.

“Hãy yêu theo cách bạn muốn” và thông điệp giáng sinh ý nghĩa - Ảnh 3.

Không chỉ phái đẹp, nam giới cũng có quyền làm đẹp và hoàn thiện chính mình ở diện mạo.

Măng Beauty là một đơn vị chuyên về làm đẹp, nằm ở địa chỉ 534-536 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP. HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, Măng Beauty được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để tạo hình, phun môi, mày với nhiều kỹ thuật đa dạng, như TrueBrows độc quyền tạo sợi siêu thực, định hình chân mày, xoá xăm, phun mí mở tròng mắt, uốn mi…

PV

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
“Hãy yêu theo cách bạn muốn” và thông điệp giáng sinh ý nghĩa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO