Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ: 10 năm "vượt sóng", lấy người cao tuổi làm kim chỉ nam

PV 05/02/2024 13:18

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi tại TP.HCM, sau 10 năm, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ đã đạt được những thành công nhất định, thành công lớn nhất có lẽ chính là sự tin tưởng của hàng trăm gia đình có người cao tuổi đang được chăm sóc tại viện dưỡng lão Bình Mỹ.

Ngày 3/2 vừa qua, Hệ thống Dưỡng lão Bình mỹ (TP.HCM) đã tổ chức chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập (2014 – 2024) với chủ đề "Hành trình 10 năm kiến tạo ngôi nhà tình thân", đây không chỉ là mốc son mở ra chặng đường mới mà còn là dịp để Ban Giám đốc, toàn thể nhân viên và người cao tuổi cùng ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt hành trình.Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi tại TP.HCM, sau 10 năm, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ đã đạt được những thành công nhất định, thành công lớn nhất có lẽ chính là sự tin tưởng của hàng trăm gia đình có người cao tuổi đang được chăm sóc tại viện dưỡng lão Bình Mỹ.

Từ năm 2013, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ đã bắt đầu xây dựng và dần hoàn thiện tất cả từ cơ sở vật chất, trang thiết bị đến đội ngũ nhân viên. Đến năm 2014, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ được thành lập và đi vào hoạt động cơ sở đầu tiên tại xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi với hơn 30 người cao tuổi. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Dưỡng lão Bình Mỹ ngày càng khẳng định vai trò trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi tại TP.HCM khi mở thêm 3 cơ sở tại quận Gò Vấp với hơn 600 người cao tuổi đang được chăm sóc một cách toàn diện, được thăm khám sức khỏe đều đặn mỗi ngày.

Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ: 10 năm

Ông Bùi Anh Trung – Tổng Giám Đốc cùng bà Nguyễn Thị Quỳnh Thu - Phó Tổng Giám Đốc thổi nến mừng đứa con tinh thần tròn 10 tuổi.
Những thành công mà Hệ thống dưỡng lão Bình Mỹ có được không chỉ nhờ vào những định hướng đúng đắn cùng sự cải tiến liên tục của Ban lãnh đạo mà còn là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên tại Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ. Bên cạnh đó, sự tin tưởng, đồng hành của người cao tuổi và gia đình cũng giữ một vai trò cực kì quan trọng trong sự thành công kể trên.

Để đạt được những thành công như hôm nay, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ đã trải qua rất nhiều chông gai, thử thách. Có thể thấy rằng, ngành chăm sóc người cao tuổi tại Việt Nam vẫn còn khá mới mẻ, do đó, những tranh cãi xoay quanh vấn đề đưa người thân vào viện dưỡng lão là một trong những thử thách rất lớn với ban lãnh đạo. Từ lúc đặt viên gạch đầu tiên trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi, ông Bùi Anh Trung – Tổng Giám đốc, Người sáng lập Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ đã đặt mục tiêu xây dựng viện dưỡng lão thành ngôi nhà thứ 2 của người cao tuổi, lấy người cao tuổi làm kim chỉ nam và là ưu tiên hàng đâu trong tất cả các hoạt động. Suốt nhiều năm, bằng các hành động thực tiễn, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ đã dần thay đổi nhận thức của nhiều người về viện dưỡng lão, hiện thực hóa mục tiêu biến Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ trở thành ngôi nhà thứ 2, nơi người cao tuổi được yêu thương, quan tâm chia sẻ và chăm sóc toàn diện.

Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ: 10 năm

Ông Bùi Anh Trung – Tổng Giám đốc, Người sáng lập Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ phát biểu tại chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập.
Đại dịch COVID-19 có thể xem là khó khăn và thử thách lớn nhất của Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ, tuy nhiên, nhờ sự đồng hành và chia sẻ từ phía gia đình người cao tuổi cùng với sự đồng lòng, quyết tâm của toàn bộ lãnh đạo và nhân viên mà Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ đã vượt qua đại dịch, vững tâm tiếp tục phát triển.Một điều đặc biệt tại chương trình Kỷ niệm chính là lời cảm ơn vô cùng chân thành từ ông Bùi Anh Trung gửi đến toàn thể nhân viên và người cao tuổi đã và đang làm việc, sinh sống tại Dưỡng lão Bình Mỹ. Theo ông Bùi Anh Trung, ở cột mốc 10 tuổi này, Hệ thống Dưỡng lão sẽ có nhiều bước tiến mới trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các gia đình trong bối cảnh dân số Việt Nam đang bước vào giai đoạn già hóa.

"Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể thành viên đã và đang làm việc tại Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ, cảm ơn các bạn đã dành những năm tháng đẹp nhất của mình cho Bình Mỹ, hình ảnh đẹp của Bình Mỹ ngày hôm nay chứa đựng biết bao giọt mồ hôi của các bạn đổ xuống. Tôi cũng rất biết ơn những người cao tuổi yêu quý, biết ơn các gia đình đã tin tưởng và trở thành một phần của Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ. Hy vọng chúng ta sẽ luôn đồng hành với nhau thêm nhiều năm nữa, cùng xây dựng Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ phát triển bền vững trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi", ông Bùi Anh Trung phát biểu tại chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập.

Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ: 10 năm

Ban lãnh đạo Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ trao quà cho nhân viên có thời gian làm việc trên 8 năm.

10 năm – một hành trình với nhiều đổi thay, khó khăn và thử thách nhưng Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ vẫn luôn không ngừng phấn đấu, sẵn sàng vươn ra biển lớn để hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi tại Việt Nam.


(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ: 10 năm "vượt sóng", lấy người cao tuổi làm kim chỉ nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO