Phải chăng do trời lạnh quanh năm ở Đà Lạt đã khiến miếng gà rán bay hết màu vàng ruộm mất rồi?
Gà rán là món ăn vặt được lòng nhiều bạn trẻ bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Có thể dễ dàng tìm thấy các hàng quán bán gà hay thậm chí các thương hiệu gà rán tại bất cứ đâu.
Tuy nhiên, không phải cứ là gà rán thuộc thương hiệu nổi tiếng thì đều ngon như nhau, chẳng hạn như tình huống hài hước của chủ tài khoản mới đây vừa chia sẻ trên mạng xã hội.
Đĩa gà rán trắng ởn được chia sẻ
Cụ thể, một chủ tài khoản đã chia sẻ trải nghiệm ăn gà rán khiến bản thân phải thắc mắc lên hỏi cư dân mạng: “Ủa, gà rán trên Đà Lạt nó trắng trệt vậy á hả mọi người? Dở ác”.
Được biết, chủ thớt cùng hội bạn của mình vào một quán gà rán tại Đà Lạt và gọi phần gà rút xương. Khi món ăn được dọn ra, tất cả mọi người đều ngỡ ngàng vì hình ảnh thực tế khác xa với những gì nhìn thấy trên thực đơn.
Miếng gà rán thay vì vàng ruộm bắt mắt mà nó phủ lên một màu trắng bệch, ngỡ như con gà này bị bệnh bạch tạng vậy.
Thông thường, gà rán phải có màu sắc vàng ruộm như thế này
Ngay sau khi hình ảnh được chia sẻ, cư dân mạng không khỏi cười bò với những miếng gà bị "bay màu" này. Đa số mọi người đều hài hước cho rằng do thời tiết trên Đà Lạt lạnh quanh năm nên gà rán tại đây có màu nhạt như thế là chuyện dễ hiểu.
Bên cạnh những bình luận dở khóc dở cười nhiều, cư dân mạng cho rằng do món ăn chủ thớt gọi là gà rút xương nên màu sắc như vậy là hoàn toàn bình thường. Nếu gọi đúng món này thì gà rán ở đâu cũng có ngoại hình giống nhau.
Chắc tại do Đà Lạt lạnh quá đây mà (Ảnh chụp màn hình)
Thực tế, cư dân mạng không ít lần "bóc phốt" về loại thức ăn nhanh này trên mạng xã hội, thậm chí còn kinh khủng hơn bài chia sẻ trên.
Miếng gà với lớp bột màu xanh nấm mốc khiến ai cũng kinh hãi
Phiếu giữ xe bên trong miếng gà rán làm thực khách thất vọng
Không biết miếng thịt này đã để bao lâu mà có cả giòi nhung nhúc bên trong
Miếng gà chưa được chiên chín và còn đỏ máu
Mase
Theo VietNamnet