Hoa hậu Lương Thùy Linh làm "nàng thơ" của NTK Hà Thanh Việt

Chủ nhật, 28/11/2021, 14:22 GMT+7

Hoa hậu Lương Thùy Linh xinh đẹp trong loạt thiết kế mới của Hà Thanh Việt.

Nhà thiết kế (NTK) Hà Thanh Việt vừa tung ra bộ sưu tập mới mang tên "Hạ Long Bay". Điểm nhấn của bộ sưu tập lần này là tôn vinh giá trị di sản Việt. Anh đưa hình ảnh Vịnh Hạ Long – một di sản Thiên nhiên Thế giới với những giá trị độc đáo về cảnh quan và lịch sử vào các thiết kế của mình. 

NTK Hà Thanh Việt.

Bộ sưu tập "Hạ Long Bay" được Việt sử dụng chất liệu chính là Taffeta cùng kỹ thuật in nhuộm mới nhất. Với bộ sưu tập này, nhà thiết kế lấy màu trắng làm chủ đạo, ngoài ra còn có màu đỏ và xanh.

Theo Hà Thanh Việt, bộ sưu tập này anh ấp ủ và thực hiện hơn 4 tháng, cả team phải làm việc liên tục để có được những sản phẩm ưng ý đến khi lên hình. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh làm nàng thơ của NTK Hà Thanh Việt - Ảnh 2.

Hoa hậu Thùy Linh

"Việt nghĩ các thiết kế của mình ra đời như cách mình đang kể lại những câu chuyện từ trong giấc mơ. Ví dụ như hình ảnh những quý cô thanh lịch, trẻ trung và năng động mà mình đã từng bắt gặp trong mơ.

Và như một giác quan, mình cảm nhận và đưa nó vào đời thật một cách hoàn hảo nhất. Các thiết kế của Việt phải đảm bảo sự chỉn chu, kín đáo đồng thời tôn vinh nét sang trọng cho người mặc", nhà thiết kế Hà Thanh Việt chia sẻ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh làm nàng thơ của NTK Hà Thanh Việt - Ảnh 4.

Lựa chọn hoa hậu Lương Thùy Linh làm "nàng thơ" cho bộ sưu tập lần này, Hà Thanh Việt tâm sự: "Tôi muốn thông qua Linh để gửi gắm những xúc cảm thăng hoa và giá trị tôn vinh di sản, bởi Linh sở hữu gương mặt châu Á đậm chất thơ, hình ảnh nhẹ nhàng thanh thoát.

Đặc biệt, những thông điệp mà Linh gửi đến trong quá trình hoạt động với danh hiệu hoa hậu, MC của cô ấy hoàn toàn phù hợp với những định hướng về cái đẹp mà tôi mong muốn".

Hà Thanh Việt có đam mê thời trang ngay từ khi vừa tốt nghiệp cấp ba và tham gia nhiều cuộc thi để học hỏi và khẳng định tên tuổi.

Với bộ sưu tập Lối thoát tại Aquafina Pure Fashion 2012, Hà Thanh Việt đã chứng tỏ được tay nghề của mình và giúp anh đoạt giải Nhì chung cuộc. Năm 2013, Hà Thanh Việt tiếp tục ghi dấu ấn tại cuộc thi Her World Young Designer và xuất sắc lọt vào top 6 chung cuộc. Hiện tại, Hà Thanh Việt đã có thương hiệu thời trang cá nhân riêng.


Gia Linh