Hoa hậu Phan Thị Mơ sau 6 năm đăng quang: Muốn lấn sân sang hài kịch, giỏi kiếm tiền nhưng... vẫn độc thân

16/05/2024 07:00

Hoa hậu Phan Thị Mơ vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân tuổi 34.

Phan Thị Mơ sinh năm 1990 tại Tiền Giang, từng đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới năm 2018 và từng đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái Đất 2011. Phan Thị Mơ từng đóng một số bộ phim như: Người thương kẻ nhớ , Ngoại tình với vợ , Hồ sơ lửa: Mật danh Đ9 , Hoa hồng thép , Ngôi nhà trong hẻm , Kiều @ ...

Hoa hậu Phan Thị Mơ sau 6 năm đăng quang: Muốn lấn sân sang hài kịch, giỏi kiếm tiền nhưng... vẫn độc thân - Ảnh 2.

Người đẹp từng tham gia nhiều phim truyền hình, điện ảnh và 2 lần đoạt giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Ngôi Sao Xanh. Gần đây, cô còn gây chú ý khi tham gia chương trình Cười xuyên Việt.

Năm 2019, Phan Thị Mơ khiến mọi người bất ngờ khi khoe hình ảnh chiếc nhẫn kim cương trị giá 5,5 tỷ đồng mà người yêu tặng. Nhiều người còn dự đoán Phan Thị Mơ sắp theo chồng bỏ cuộc chơi. Tuy nhiên, sau đó không thấy Phan Thị Mơ nói thêm về chuyện tình cảm.

Chia sẻ về chuyện kết hôn sinh con, Phan Thị Mơ từng tâm sự: "Tôi nghĩ thay vì lo lắng về độ tuổi sinh con, chúng ta nên dành thời gian đó lo kinh tế, nền tảng vững chắc để con có sự chuẩn bị tươm tất nhất khi chào đời. Không ai có quyền bắt người phụ nữ phải sinh đẻ hay lập gia đình trừ khi cô ấy muốn. Chúng ta không nên kết hôn hay có con chỉ vì muốn "chạy" cho đủ chỉ tiêu trước độ tuổi nào đó. Chúng ta kết hôn khi tìm được người bạn đời phù hợp và chúng ta chỉ nên sinh con khi thật sự muốn có con và đã chuẩn bị đủ tinh thần chịu trách nhiệm cho việc đó".

Hoa hậu Phan Thị Mơ sau 6 năm đăng quang: Muốn lấn sân sang hài kịch, giỏi kiếm tiền nhưng... vẫn độc thân - Ảnh 3.

Cuối năm 2023, Phan Thị Mơ gây chú ý khi xây nhà cho bố mẹ ở quê nhà Tiền Giang, trị giá hơn 10 tỷ đồng.

Là cô gái đa tài, Phan Thị Mơ bộc bạch cô có thể giỏi kiếm tiền nhưng... "kiếm chồng lại rất khó khăn".

Mới đây, cô nàng cũng gây chú ý khi vào chung kết Cười xuyên Việt cùng đồng đội như Lâm Thắng, Phú Quí, Bảo Châu. Dù không xuất thân từ lĩnh vực hài kịch song bằng sự cố gắng không ngừng của mình, nàng hậu quê Tiền Giang đã cùng các đồng đội hợp sắc tạo nên những tác phẩm hài hước, mang lại nhiều tiếng cười và được giám khảo Minh Nhí, Kiều Oanh đánh giá cao. Phan Thị Mơ nói thời điểm ghi danh Cười xuyên Việt, cô không nghĩ đến chuyện mình vào chung kết mà chỉ đặt mục tiêu học hỏi.

Hoa hậu Phan Thị Mơ sau 6 năm đăng quang: Muốn lấn sân sang hài kịch, giỏi kiếm tiền nhưng... vẫn độc thân - Ảnh 4.

Hơn hết các đối thủ đều có kinh nghiệm, bản lĩnh, còn cô và các đồng đội đều là những người “ngoại đạo” trong lĩnh vực hài kịch. Để gây ấn tượng trong đêm chung kết, Phan Thị Mơ không ngại thử thách với những động tác mạo hiểm.

Hoa hậu Phan Thị Mơ sau 6 năm đăng quang: Muốn lấn sân sang hài kịch, giỏi kiếm tiền nhưng... vẫn độc thân - Ảnh 5.

Song cô từ chối tiết lộ cụ thể vì muốn mang đến bất ngờ cho người xem. “Tôi thi Cười xuyên Việt mà lo lắng như thi hoa hậu vậy. Tôi phải bỏ nhiều thời gian để tập luyện cùng đội và tập luyện thêm với chuyên gia. Mỗi thành viên trong đội đều có cá tính riêng nên khi làm việc nhóm sẽ khó hơn nhiều. Chúng tôi bất đồng, tranh cãi không ít nhưng mọi người đều nghĩ đến cái chung. Tranh cãi cũng là điều cần có để đưa ra những gì tốt nhất cho đội”, cô nói.

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Hoa hậu Phan Thị Mơ sau 6 năm đăng quang: Muốn lấn sân sang hài kịch, giỏi kiếm tiền nhưng... vẫn độc thân
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO