Hóa ra, đây lại là công việc làm thêm tại nhà mang lại mức thu nhập 'khủng' mà ít ai biết đến

15/05/2024 15:39

Ngoài việc học ở trường, nhiều sinh viên muốn tìm thêm các công việc có thể làm thêm tại nhà để tăng mức thu nhập. Tuy nhiên, ít ai biết rằng chính chiếc điện thoại hàng ngày sẽ giúp bạn kiếm thêm hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Trong bối cảnh thời đại công nghệ ngày một phát triển, việc kiếm tiền thông qua các việc làm online cũng dần trở nên phổ biến hơn. Từ đó, điện thoại di động được xem là công cụ tốt giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn công việc phù hợp.

Dưới đây là một số công việc làm thêm tại nhà bằng điện thoại có mức lương cao hơn so với mặt bằng chung bạn có thể tham khảo.

5 công việc làm thêm tại nhà có mức lương cao mà ít ai biết đến

việc làm thêm tại nhà
Sinh viên đa số sẽ dành thời gian ban ngày để đi làm và làm các công việc làm thêm buổi tối để tăng thu nhập (Ảnh: TL)

Sáng tạo nội dung - việc làm thêm tại nhà

Đầu tiên là công việc trở thành nhà sáng tạo nội dung. Công việc của một content creator được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và trở thành sự lựa chọn phù hợp dành cho những ai có khả năng sáng tạo, năng động.

việc làm thêm tại nhà
Nhà sáng tạo nội dung. (Ảnh: TL)

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh bạn dễ dàng trở thành nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội. Dựa trên sức ảnh hưởng của mình, mọi người có thể nhận quảng cáo, gắn link sản phẩm để kiếm thêm thu nhập.

Công tác viên bán hàng online - việc làm thêm tại nhà phổ biến

Cộng tác viên bán hàng online là công việc làm thêm tại nhà có mức thu nhập lý tưởng dành cho những ai muốn làm thêm qua điện thoại, để tiết kiệm thời gian và có thể làm mọi lúc mọi nơi, không riêng ở nhà. Khi tham gia cộng tác viên bán hàng cho các shop online, bạn không cần phải bỏ vốn trước, chỉ cần bán được sản phẩm và nhận % hoa hồng từ sản phẩm bán được.

việc làm thêm tại nhà
Nhiều doanh nghiệp tuyển thêm CTV để sinh viên có cơ hội tăng thu nhập hàng tháng

Công việc này khá đa dạng do các lĩnh vực bán hàng hiện nay có rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn loại sản phẩm bạn yêu thích và tìm kiếm các đơn vị cần cộng tác viên để cùng hợp tác.

Nhân viên trực tổng đài - việc làm kiếm thu nhập cao

Nếu có nhiều thời gian rảnh, muốn kiếm thêm thu nhập thì đây chính là công việc lý tưởng dành cho những ai đang muốn kiếm việc làm thêm tại nhà bằng điện thoại. Tuy nhiên, công việc nhân viên trực tổng đài yêu cầu bạn phải thực sự kiên trì, chịu khó lắng nghe ý kiến để tư vấn và trả lời những thắc mắc mà khách hàng mong muốn.

việc làm thêm tại nhà
Nhân viên trực tổng đài là nghề đỏi hỏi bạn có tính kiên trì.

Telesale - việc làm kiếm mức thu nhập rất cao

Với những người có giọng nói thu hút, truyền cảm có thể cân nhắc và lựa chọn công việc telesale - tìm kiếm khách hàng cho các đối tác. Công việc này khá linh động về thời gian, bạn có thể làm khi rảnh và chỉ cần chuẩn bị một chiếc điện thoại có thể nghe, gọi.

việc làm thêm tại nhà
Nhân viên Telesale cũng là việc làm thêm giúp kiếm thu nhập cao

Đặc biệt, công việc này hoàn toàn phù hợp với những bạn sinh viên đang muốn tìm một công việc làm thêm, nhưng không muốn ảnh hưởng đến thời gian học tập trên lớp cũng như ở nhà.

Review đánh giá sản phẩm - việc làm kiếm thêm thu nhập tại nhà

Review đánh giá sản phẩm cũng là việc làm trên điện thoại tại nhà đơn giản. Bạn sẽ được trả tiền hoặc nhận quà tặng để đưa ra ý kiến đánh giá của mình cho các sản phẩm.

Hóa ra, đây lại là công việc làm thêm tại nhà mang lại mức thu nhập 'khủng' mà ít ai biết đến - Ảnh 7.
Review đánh giá sản phẩm - Việc làm kiếm thêm thu nhập tại nhà

Một số trang web đang tuyển dụng review mà bạn có thể tham khảo: American Consumer Opinion, Fiverr, Swagbucks.

Một số các ngành nhề có thể làm tại nhà bằng điện thoại bạn có thể tham khảo thêm như: Kinh doanh online, nhập liệu, làm video quảng cáo, thu âm, chăm sóc khách hàng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Hóa ra, đây lại là công việc làm thêm tại nhà mang lại mức thu nhập 'khủng' mà ít ai biết đến
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO