Hoàng Yến Chibi: Gia đình là quan trọng nhất

Thứ 7, 15/01/2022, 19:28 GMT+7

“Con đã về” là ca khúc cho chính Hoàng Yến Chibi sáng tác.

Ca sĩ Hoàng Yến Chibi vừa trình làng sản phẩm âm nhạc mang tên "Con đã về". Ca khúc chủ đề do chính cô sáng tác lấy cảm hứng từ câu chuyện của những người con xa quê luôn hướng về gia đình với một sự yêu thương chân thành, ấm áp.

Chia sẻ lý do chọn đề tài gia đình cho sản phẩm đánh dấu sự trở lại, giọng ca 9x cho biết: "Gia đình là quan trọng nhất, là nơi ta muốn về nhất sau những ngày mệt mỏi.

Hoàng Yến Chibi: Gia đình là quan trọng nhất - Ảnh 1.

Hoàng Yến Chibi chọn đề tài gia đình cho sản phẩm mới nhất.

Dịch bệnh đã khiến cho nhiều người phải xa cách, nhưng đồng thời cũng giúp chúng ta nhận ra giá trị quan trọng hơn trong cuộc sống đó chính là gia đình".

Để bản audio chỉn chu và chuyên nghiệp về phần lời cũng như bản phối, Hoàng Yến Chibi đã nhờ thêm sự hỗ trợ của nhạc sĩ Đức Trí và Tăng Nhật Tuệ.

Bám sát nội dung ca khúc, Hoàng Yến Chibi đã xây dựng một music video đầy cảm xúc. MV "Con đã về" xoay quanh tình huống của một cô gái sống tự lập, hàng tuần đều cố gắng sắp xếp để về thăm gia đình.

Cuộc sống của cô lúc nào cũng vui vẻ và đầy ắp tiếng cười. Nhưng cũng có những thời điểm quá bận rộn không thể về nhà, cô lại một mình làm mọi thứ, tự vật lộn với chính mình và đối diện với nỗi cô đơn.

Rồi sau tất cả, cô gái chỉ thèm được ăn cơm mẹ nấu, thèm cảm giác được mẹ chở đi khắp nơi.

Với những thước phim mang màu sắc ấm áp và gần gũi, MV "Con đã về" như lời hứa của những người con với mẹ rằng: "Ngày mai dù nắng hay mưa thì con vẫn sẽ luôn mỉm cười""đó là những điều ước mơ từ bấy lâu của mẹ".

Thông qua sản phẩm này, Hoàng Yến Chibi cũng mong muốn sẽ là tiếp thêm tinh thần của người người con xa quê vào dịp năm mới đang đến cận kề.

Hoàng Yến Chibi: Gia đình là quan trọng nhất - Ảnh 2.

Hoàng Yến Chibi: Gia đình là quan trọng nhất - Ảnh 3.

Hoàng Yến Chibi: Gia đình là quan trọng nhất - Ảnh 4.

Hoàng Yến Chibi: Gia đình là quan trọng nhất - Ảnh 5.

Hoàng Yến Chibi: Gia đình là quan trọng nhất - Ảnh 6.

Một số hình ảnh trong MV "Con đã về".

Con Đã Về | Hoàng Yến Chibi | Official Music Video

Thạch Tú