Hot TikToker "Tráng sĩ Cường" nghi là người vừa bị tố ngoại tình đã từng nhắc về người yêu cũ: "coi nhau như bạn thân"

Thứ 3, 18/01/2022, 10:47 GMT+7

Thoải mái quay clip và nhắc công khai người yêu cũ, "Tráng sĩ Cường" bị tố ngoại tình.

Khắp mạng xã hội mới đây xôn xao chuyện một nữ TikToker bị tố giật chồng mà nam chính trong câu chuyện cũng là một người hoạt động sôi nổi trên TikTok. Thậm chí, cả hai người còn thoải mái xuất hiện cùng nhau chung một video clip và nhắc về nhau với danh xưng người yêu cũ.

Nam chính trong câu chuyện trên bị nghi là TikToker "Tráng sĩ Cường" và cô gái đang bị đồn đoán vào vai "tiểu tam" là G.T.L (tên viết tắt).

Hot TikToker "Tráng sĩ Cường" nghi là người vừa bị tố ngoại tình đã từng nhắc về người yêu cũ: "coi nhau như bạn thân" - Ảnh 1.

Cả hai đã từng đăng tải video clip chia sẻ về câu chuyện này

Trước khi sự việc bị "chính thất" chia sẻ trên mạng xã hội thì "Tráng sĩ Cường" đã từng trả lời thắc mắc của mọi người về chuyện tại sao là người yêu cũ rồi vẫn còn liên hệ với nhau.

"Cường vẫn chơi với người yêu cũ, thậm chí còn coi nhau như bạn thân.

Mình suy nghĩ đơn giản lắm, nếu không còn cảm giác yêu thương nhau nữa thì mình coi nhau như bạn bè thôi. Các bạn follower đều biết mình và TikToker G.T.L cũng là người yêu cũ của nhau, giờ bọn mình vẫn hay quay clip chung và giữ mối quan hệ thân thiết", TikToker này từng chia sẻ.

Về chuyện bị tố ngoại tình, hiện tại "Tráng sĩ Cường" vẫn chưa lên tiếng.

Hot TikToker "Tráng sĩ Cường" nghi là người vừa bị tố ngoại tình đã từng nhắc về người yêu cũ: "coi nhau như bạn thân" - Ảnh 2.

Được biết, "Tráng sĩ Cường" tên thật là Cao Ngọc Cường từng được biết đến là một ca sĩ về dòng nhạc bolero. Hiện nay, anh bắt đầu tham gia vào nền tảng TikTok và xây dựng kênh về nội dung ẩm thực các vùng miền và du lịch.

Hot TikToker "Tráng sĩ Cường" nghi là người vừa bị tố ngoại tình đã từng nhắc về người yêu cũ: "coi nhau như bạn thân" - Ảnh 3.

P.A