JustaTee: Khi xây được ngôi nhà thứ 2 cho bố mẹ, tôi mới thấy yên tâm

Chủ nhật, 21/11/2021, 13:37 GMT+7

JustaTee chia sẻ 3 điều hạnh phúc nhất ở tuổi 31, đó là lấy vợ, có con và xây được ngôi nhà thứ 2.

Trong podcast Have a sip mới lên sóng, JustaTee tiết lộ nhiều điều về cuộc sống gia đình hiện tại bên bà xã và hai con nhỏ. JustaTee kết hôn với hot girl Trâm Anh vào năm 2018 và hiện có hai con là Cici Anh Chi và Mino Anh Minh. 

Khoảng thời gian mới có con, nam ca sĩ gặp khó khăn để bắt nhịp cuộc sống mới. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ từ bà xã, anh điều chỉnh cảm xúc, công việc của bản thân để phù hợp với cuộc sống "bỉm sữa". 

"Tôi đang quen sống kiểu "bay bay" nhưng có con là chuyện hoàn toàn khác. Một người bình thường khi có con cũng phải "mất tích" khoảng 2-3 năm để chăm sóc con cái rồi mới tiếp tục được công việc, nhưng tôi chạy song song mọi thứ nên phải làm quen và tự uốn nắn bản thân để theo guồng quay mới. Khi Cici được hơn 1 tuổi, tôi mới đỡ bị ngợp hơn.

Tôi nghĩ đàn ông nhẹ tâm lý hơn phụ nữ, chỉ đơn giản là điều chỉnh cảm xúc theo cuộc sống thực tế. Vợ tôi đỡ rất nhiều, tôi chỉ làm thêm việc ngoài lề, việc khó thôi còn những thứ cơ bản vợ tôi chăm lo sát nhất cho trẻ con", JustaTee chia sẻ.

JustaTee: Khi xây được ngôi nhà thứ 2 cho bố mẹ, tôi mới thấy yên tâm - Ảnh 1.

JustaTee và vợ bên con gái Cici Anh Chi.

Vốn giữ thói quen sáng tác nhạc buổi đêm nhưng từ khi có con, JustaTee chấp nhận thay đổi thói quen hàng ngày. 

Anh ngủ theo giờ của con và thức dậy lúc 6h sáng, khi con đã tỉnh giấc. Nam ca sĩ thừa nhận, quá trình chăm con cũng là quá trình học làm bố mẹ, tiếp thu những điều mới.

"Ngày trước tôi quát con nhưng bây giờ thì không. Một ngày mẹ tôi gửi cho tôi link bài báo về việc quát con sẽ ảnh hưởng đến tinh thần trẻ nhỏ, tôi không quát con nữa. Những việc đó mình phải học vì mọi thứ đến với mình khi có con đều là điều mới", anh kể.

Hiện tại, JustaTee đã ở tuổi 31. Chia sẻ về 3 sự kiện khó nhất trong cuộc đời, anh cho hay đó là  quãng thời gian từ 18-20 tuổi, 3 sự kiện khó khăn cùng xảy đến với nam ca sĩ là về gia đình, tình yêu và anh em. Tuy nhiên, sau khi đã trải qua mọi chuyện, anh không coi đó là điều khó khăn mà giúp bản thân trưởng thành nhanh hơn bạn bè cùng trang lứa. 

JustaTee: Khi xây được ngôi nhà thứ 2 cho bố mẹ, tôi mới thấy yên tâm - Ảnh 3.

JustaTee bế con trai Mino.

Về 3 sự kiện hạnh phúc, JustaTee kể, đó là lấy vợ, có con và xây được ngôi nhà thứ 2. "Ngôi nhà thứ 2 mới là nhà làm tôi yên tâm vì lúc đó tôi mới lo được nhà cho bố mẹ, còn mình ở trong Sài Gòn thì thế nào cũng được", anh nói. 

Sau 3 năm kết hôn với bà xã Trâm Anh, hiện tại cuộc sống của JustaTee vẫn rất hạnh phúc, bình yên. Bà xã anh là hậu phương vững chắc, chăm sóc hai con nhỏ để nam ca sĩ chuyên tâm hoạt động nghệ thuật. 

Mochi