Khám phá đời sống tình cảm và câu chuyện tình yêu của bạn trong năm 2021 thông qua Thần số học

Thứ 3, 12/01/2021, 00:00 GMT+7

Ngày tháng sinh của bạn nói gì về chuyện tình cảm của bạn trong năm 2021.

Mỗi con số đều chứa đựng một năng lượng và ý nghĩa khác nhau. Theo Thần số học, năm 2021 là năm số 5. Đây là một năm tạo ra cơ hội để tạo cầu nối hướng tới mọi khả năng trong cuộc sống. Số 5 mang năng lượng của sự thông minh, khiến năm 2021 là thời điểm để bạn mở mang đầu óc và tìm hiểu sâu hơn về những điều bạn tò mò.

Để hiểu rõ hơn vận mệnh và thử thách cho bản thân trong năm 2021, bạn cần tìm hiểu năm cá nhân của mình. Để tính được số năm cá nhân, bạn lấy ngày tháng sinh của mình cộng với 5 (tương ứng với năm 2021), sau đó rút các con số lại về 1 chữ số từ 1-9.

Ví dụ, nếu bạn sinh vào ngày 27/9, bạn sẽ có 2 7 9 5 = 23. Tiếp theo, ta có 2 3 = 5. Vậy con số năm cá nhân của bạn sẽ là 5.

Năm cá nhân 1

Chuyện tình cảm của bạn sẽ cân bằng và thăng hoa trong năm 2021 này. Dù có thể bạn sẽ gặp phải một số tình huống căng thẳng vào khoảng giữa năm nhưng nhờ sự tinh tế, nhẫn nại và khéo léo thì mọi vấn đề giữa bạn và người ấy đều được giải quyết. Nhìn chung, đến cuối năm, đời sống tình cảm cỉa bạn sẽ ổn định và phát triển hơn. 

Năm cá nhân 2

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm, năm nay sẽ mang lại cảm giác sâu sắc và gắn bó cho hai bạn. Bạn và người ấy sẽ có những bước tiến lớn trong mối quan hệ và nghiêm túc nghĩ đến hôn nhân. Sự lãng mạn giữa hai bạn sẽ tăng lên và cảm giác hấp dẫn lẫn nhau giữa hai bạn cũng phát triển. Với những người độc thân, năm 2021 là một năm bạn có cơ hội để tìm được tri kỉ cho mình.

Năm cá nhân 3

Năm 2021, chuyện tình cảm của bạn sẽ có những bước tiến khá lớn. Với những người yêu nhau, bạn và người ấy ngày càng trở nên hạnh phúc, ngọt ngào. Mối quan hệ giữa hai bạn được thêm lửa liên tục, vì thế mà có thể cuối năm sẽ có một "happy ending" dành cho bạn. Với những người độc thân, năm nay lại là năm bạn tập trung vào trổ tài khả năng của bản thân nên không có tâm trí đâu để nghĩ đến chuyện yêu đương.

Khám phá đời sống tình cảm và câu chuyện tình yêu của bạn trong năm 2021 thông qua Thần số học - Ảnh 1.

Năm cá nhân 4

Điều tuyệt vời nhất trong năm nay là nhiều ước muốn của bạn sẽ trở thành hiện thực và bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Đặc biệt, bạn sẽ có một năm tràn đầy tình yêu và mối quan hệ của bạn sẽ vô cùng hạnh phúc, thăng hoa. Mặc dù sẽ có một vài xích mích nhỏ xảy ra nhưng điều đó không ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn. Với những người độc thân, bạn cần cởi mở lòng mình hơn nữa thì mới có thể tìm kiếm được hạnh phúc đích thực.

Năm cá nhân 5

Đây là một năm thuận lợi để những cặp đôi có thể đi đến mối quan hệ lâu dài và gắn bó hơn, chẳng hạn như kết hôn. Đây là năm mà bạn và người ấy sẽ có những trải nghiệm mới mẻ, bất ngờ và điều đó giúp mối quan hệ trở nên gắn bó hơn. Với những người còn độc thân, năm 2021 là một năm bạn sẽ có nhiều cơ hội để giao lưu, kết bạn. Bạn sẽ tìm kiếm cho mình một người đặc biệt và giúp bạn thoát khỏi cảnh cô đơn trong năm nay.

Năm cá nhân 6

Đời sống tình cảm của bạn sẽ vô cùng thăng hoa trong năm 2021 này. Bạn sẽ cố gắng rất nhiều để người ấy luôn hạnh phúc và cảm nhận được tình cảm của bạn. Trong năm, hai bạn cũng có những chuyến đi xa thú vị cùng nhau. Với những người độc thân, bạn sẽ có cơ hội để gặp gỡ một người đặc biệt. Đây là người sẽ khiến trái tim của bạn rung động và bạn sẽ chủ động để có được tình yêu đời mình.

Khám phá đời sống tình cảm và câu chuyện tình yêu của bạn trong năm 2021 thông qua Thần số học - Ảnh 2.

Năm cá nhân 7

Đời sống tình cảm của bạn có thể có chút căng thẳng vào khoảng đầu năm. Thế nhưng, mọi vấn đề sẽ sớm được giải quyết và mối quan hệ của bạn sẽ tiếp tục phát triển bền chặt hơn. Nếu bạn vẫn còn đang độc thân, năm 2021 tạo điều kiện cho bạn tìm kiếm người ấy. Thế nhưng, để có được hạnh phúc thực sự, bạn cần chủ động và can đảm hơn. Một số người có thể cảm thấy không muốn yêu đương vào thời điểm này mà chỉ muốn tập trung vào phát triển bản thân mình.

Năm cá nhân 8

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm, năm 2021 là năm để bạn hành động. Đây là lúc bạn cần can đảm và làm điều gì đó đặc biệt cho người mình yêu. Nhìn chung, đây là một năm bạn cần phải hành động nhiều hơn thay vì chỉ suy nghĩ. Nếu muốn kết hôn, hãy chủ động đề cập đến chuyện này với người ấy. Hoặc nếu bạn đang thầm thích một ai đó, hãy chủ động tỏ tình để không làm lỡ mất nhân duyên.

Năm cá nhân 9

Đời sống tình cảm của bạn trong năm 2021 vô cùng hòa thuận và bình yên. Bạn và người ấy dành cho nhau một tình yêu thủy chung son sắt. Chính vì thế, năm nay bạn sẽ thu được những kết quả tốt trong chuyện tình cảm. Sự gần gũi giữa bạn và người yêu ngày càng tăng lên. Với những người còn độc thân, đây là năm sức hấp dẫn của bạn vô cùng mạnh mẽ. Bạn sẽ thu hút được rất nhiều người khác phái và hoàn toàn có thể "thoát ế" nếu bạn chịu mở lòng mình.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)


Di.