Khoảnh khắc 2 cha con tấn công, chém thượng úy công an Bình Thuận

Thứ 6, 16/07/2021, 15:04 GMT+7

Sự manh động của 2 đối tượng này khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Theo thông tin thì vào trưa ngày hôm qua (15/7), đối tượng Nguyễn Quốc Bảo không đeo khẩu trang, không đội mũ bảo hiểm, phóng xe từ xã Hoài Hiệp, huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa, Vũng Tàu) sang xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân (Bình Thuận).

Tới chốt kiểm dịch của xã Thắng Hải, Bảo đã bị các cán bộ trực ở đây chặn xe để kiểm tra. Tuy nhiên, đối tượng này đã bất ngờ rút dao đâm một cán bộ nhưng may không trúng. Khi bị truy đuổi, tên này đã bỏ chạy về nhà mình ở xã Hoài Hiệp, huyện Xuyên Mộc, cố thủ.

Chiều tối cùng ngày, hàng trăm cán bộ chiến sĩ gồm CSCĐ, Công an huyện Xuyên Mộc, công an xã Hòa Hiệp và nhiều lực lượng khác đã bao vây ngôi nhà cấp 4 của hai cha con Nguyễn Quốc Bảo. 

2 đối tượng đã chống trả nguôn cố, quyết liệt rồi chém trúng thượng úy công an Hoàng Văn Dương. Sau đó, Bảo và cha mình là Nguyễn Quốc Dũng đã vào nhà đóng cửa lại và cố thủ. Đoạn clip dưới đây ghi lại một phần diễn biến thời điểm này.

Hai cha con manh động, chém thượng úy công an Bình Thuận

Tới sáng ngày hôm nay (16/7), Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã nổ súng chỉ thiên, bắt giữ Nguyễn Quốc Bảo, còn cha của Bảo - ông Nguyễn Quốc Dũng đã bị khống chế trước đó. 

Quân Anh