Khoảnh khắc Ngô Thanh Vân 'phải lòng' Huy Trần từ 4 năm trước

10/07/2024 18:44

Ngô Thanh Vân tiết lộ đã có ấn tượng tốt với Huy Trần ngay từ ánh nhìn đầu tiên 4 năm trước.

 Ngô Thanh Vân và Huy Trần là một trong những cặp đôi viên mãn của làng giải trí Việt. Dù chênh lệch 11 tuổi nhưng cả hai luôn biết dung hòa, vun vén tổ ấm.

Mới đây, Ngô Thanh Vân bất ngờ đăng tải hình ảnh cách đây 4 năm, tiết lộ đây là khoảnh khắc lần đầu gặp gỡ chồng trẻ kém 11 tuổi - Huy Trần. "Ngày này 4 năm trước cậu ấy ập vào cuộc đời tôi", nàng đả nữ chia sẻ kỷ niệm. 

Khoảnh khắc Ngô Thanh Vân 'phải lòng' Huy Trần từ 4 năm trước- Ảnh 1.

Về câu chuyện này, chính Huy Trần từng thừa nhận bản thân đã đi casting cho một vai diễn trong bộ phim "Thanh Sói" do Ngô Thanh Vân sản xuất. Tuy nhiên vì khả năng diễn xuất cùng hạn chế về tiếng Việt, anh đã không được chọn.

Ở thời điểm đó Huy Trần đã có sự nghiệp ổn định và một số nhà hàng riêng. Anh chủ động làm trợ lý, giúp đỡ Ngô Thanh Vân trong quá trình quay phim "Thanh Sói" mỗi khi kết thúc công việc ở nhà hàng. Nhờ sự khéo léo và tinh tế, Huy Trần đã khiến Ngô Thanh Vân "phải lòng" sau nhiều năm độc thân. Cả hai quyết định tiến đến cuộc sống hôn nhân vào tháng 5/2022.

Khoảnh khắc Ngô Thanh Vân 'phải lòng' Huy Trần từ 4 năm trước- Ảnh 2.
Khoảnh khắc Ngô Thanh Vân 'phải lòng' Huy Trần từ 4 năm trước- Ảnh 3.
Khoảnh khắc Ngô Thanh Vân 'phải lòng' Huy Trần từ 4 năm trước- Ảnh 4.

Huy Trần luôn chiều chuộng bà xã trong mọi sở thích, đặc biệt là nấu ăn.

Sau khi kết hôn, Ngô Thanh Vân được nhiều khán giả nhận xét ngày càng trở nên dịu dàng, đằm thắm trông thấy. Cô cũng không còn đam mê công việc như trước, thay vào đó người đẹp cân bằng thời gian cho sự nghiệp và gia đình. Cách đây không lâu, Huy Trần đã chiều lòng vợ khi mở một quán ăn chay. Khi "lấn sân" sang lĩnh vực mới, nữ diễn viên không giấu khỏi sự bối rối dù đã có chồng am hiểu, nắm rõ kiến thức về việc kinh doanh ẩm thực.

Mặc dù bận rộn với việc kinh doanh mới nhưng Ngô Thanh Vân từng không ít lần vướng tin đồn mang thai. Nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận bản thân không có bầu, nếu thật sự mang thai sẽ ở nhà nghỉ ngơi, chăm sóc sức khoẻ thay vì đi chơi xe với chồng.


Khoảnh khắc Ngô Thanh Vân 'phải lòng' Huy Trần từ 4 năm trước- Ảnh 5.
Từ sau khi kết hôn, Huy Trần và Ngô Thanh Vân luôn đồng hành trong mọi hoạt động: nghệ thuật, du lịch, kinh doanh,...(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Khoảnh khắc Ngô Thanh Vân 'phải lòng' Huy Trần từ 4 năm trước
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO