Khóc thét trước dây hồng treo gió "đen thui", khổ chủ được netizen mách nước: Nó nhiễm tia UV đấy, lần sau nhớ bôi kem chống nắng!

Thứ 2, 26/10/2020, 20:37 GMT+7

Cư dân mạng có vẻ rất thích troll khi đưa ra vô số bình luận "cứu nguy" cho dây hồng đen như bao công.

Trong những năm trở lại đây, trào lưu làm đồ ăn tại nhà được các bạn trẻ "Yêu Bếp - Nghiện Nhà" triển khai tích cực. Bên cạnh việc có những món ăn tốt cho sức khoẻ, thì chụp choẹt check-in khoe tài đảm đang cũng là lý do chính của không ít người có động lực lăn vào bếp.

Khóc thét trước dây hồng treo gió đen thui, khổ chủ được netizen mách nước: Nó nhiễm tia UV đấy, lần sau nhớ bôi kem chống nắng! - Ảnh 1.

Hồng treo gió được nhiều bạn trẻ đua nhau làm gần đây vì đẹp dễ sống ảo

Nhưng khổ nỗi, nhiều khi đam mê, ngoài tài năng thì cũng cần có thêm may mắn nữa. Mới đây trên MXH, một khổ chủ đầu tư mua dây và vài ba kg hồng về, bấm bụng cố gắng làm vài dây hồng treo trước gió. Suy nghĩ trong lòng có vài dây hồng treo trong nhà, ngoài có đồ ăn ngon thì mai mốt nó khô chụp vài tấm đăng lên Facebok sống ảo cũng ổn. Ai ngờ đâu...

Đầu tiên là phải chuẩn bị một mớ quả hồng đã gọt vỏ, nhìn xem khổ chủ phải tốn không ít sức thì mới gọt ra được những trái hồng đều đặn thế này.

Khóc thét trước dây hồng treo gió đen thui, khổ chủ được netizen mách nước: Nó nhiễm tia UV đấy, lần sau nhớ bôi kem chống nắng! - Ảnh 2.

Lúc treo lên nhìn đẹp mê hồn, khác gì hồng treo của Lý Tử Thất làm đâu?

Khóc thét trước dây hồng treo gió đen thui, khổ chủ được netizen mách nước: Nó nhiễm tia UV đấy, lần sau nhớ bôi kem chống nắng! - Ảnh 4.

Nhưng 30 chưa phải là Tết, phim hay phải chờ cái kết... Còn chưa được tận hưởng thành quả thì treo lên vài ngày sau nó đã biến thành hồng "bao công" thế này đây.

Khóc thét trước dây hồng treo gió đen thui, khổ chủ được netizen mách nước: Nó nhiễm tia UV đấy, lần sau nhớ bôi kem chống nắng! - Ảnh 6.

Trái hồng treo năm xưa giờ đã có làn da rám nắng... Biết trách ai bây giờ đây?

Khóc thét trước dây hồng treo gió đen thui, khổ chủ được netizen mách nước: Nó nhiễm tia UV đấy, lần sau nhớ bôi kem chống nắng! - Ảnh 8.

Theo lời mách nước từ cư dân mạng và những người từng làm hồng treo gió, thất bại của khổ chủ khi biến trái hồng xinh tươi trở thành "ông bao công" đen thui là vì chưa ngâm qua rượu trắng. Bên cạnh đó, yếu tố thời tiết cũng ảnh hưởng không ít đến chất lượng của hồng phơi gió.

Khóc thét trước dây hồng treo gió đen thui, khổ chủ được netizen mách nước: Nó nhiễm tia UV đấy, lần sau nhớ bôi kem chống nắng! - Ảnh 9.

Hồng phơi gió - tưởng làm dễ mà chẳng hề dễ làm

Nhiều netizen còn để lại bình luận "troll" khổ chủ:

- Hồng này ra nắng hơi nhiều nên bị sạm da rồi. Lần sau trước khi cho hồng ra nắng nhớ thoa KCN trước 20 - 30 phút nha! Xong sau 2-3 tiếng lau rồi thoa lớp nữa.

- Chưa bôi kem chống nắng UV rồi.

- Đã biết kết cục thế này tôi mà là thủ thớt lúc gọt tôi ăn luôn cho nó vuông.

- Không nhịn được cười thật sự...

Nguồn: TikTok

Thế Huân