Khởi tố người đàn ông mua hổ nặng 250 kg để nấu cao

10/03/2021 09:48

Công an tỉnh Hà Tĩnh đã có quyết định khởi tố đối với ông Đinh Nhật Nghệ để điều tra tội Vi phạm quy định về bảo vệ động vật hoang dã.

Ngày 9/3, thông tin từ Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Đinh Nhật Nghệ (49 tuổi, ngụ tại thôn Bảo Thượng, xã Quang Diệm, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh), để điều tra tội Vi phạm quy định về bảo vệ động vật hoang dã.

Như đã đưa tin, khoảng 23h30 ngày 19/1, từ nguồn tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng của Công an tỉnh Hà Tĩnh tiến hành kiểm tra nhà riêng của ông Đinh Nhật Nghệ.

Khởi tố người đàn ông mua hổ nặng 250 kg để nấu cao - Ảnh 1.

Ông Đinh Nhật Nghệ trình diện tại cơ quan Công an huyện Hương Sơn.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện tại khu nhà vệ sinh có một cá thể hổ đã chết, có trọng lượng 250 kg.

Tại thời điểm này, ông Nghệ không có mặt tại nhà nên đoàn kiểm tra đã lập biên bản, đưa cá thể hổ về Công an huyện Hương Sơn bảo quản và tiến hành điều tra.

Đến gần 12h ngày 20/1, ông Nghệ mới đến Công an huyện Hương Sơn trình diện và khai nhận mua cá thể hổ nói trên tại tỉnh Nghệ An để nấu cao.

Theo Tri thức trực tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/khoi-to-nguoi-dan-ong-mua-ho-nang-250-kg-de-nau-cao-post1191416.html

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Khởi tố người đàn ông mua hổ nặng 250 kg để nấu cao
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO