Không đến dự đám tang Phi Nhung, tới giờ Như Quỳnh mới lên tiếng khóc bạn đầy xúc động

Thứ 7, 16/10/2021, 13:24 GMT+7

Hành động mới đây của Như Quỳnh đã xóa tan mọi tin đồn. Nhiều khán giả tỏ ra xúc động khi đọc những dòng như Như Quỳnh viết.

Hai ngày sau khi tang lễ chính thức ca sĩ Phi Nhung được diễn ra tại Mỹ, danh ca Như Quỳnh đã đăng tải trên Facebook một bức ảnh chụp cảnh cô tới thắp hương cho đồng nghiệp trước di ảnh đặt tại chùa Huệ Quang (là nơi tổ chức đám tang cho Phi Nhung vừa qua). Như Quỳnh bày tỏ:

"Hơn 20 năm gắn bó trên sân khấu, cùng cười cùng khóc với bao nhiêu kỉ niệm vui buồn. Quỳnh chọn hôm nay để được thật riêng tư và yên tĩnh nói lên những tiếng nói của lòng mình.

Không đến dự đám tang Phi Nhung, tới giờ Như Quỳnh mới lên tiếng khóc bạn đầy xúc động - Ảnh 1.

Trong tâm trí Quỳnh giờ đây tràn ngập những hình ảnh của các ngày lưu diễn bên nhau. Nhìn bạn cười qua tấm di ảnh, thắp một nén nhang tiễn bạn về cõi Phật, thật sự đau lòng lắm, Nhung ơi...

Hơn 18 năm trước, chúng ta đã cùng cất lên giấc mơ cánh cò của một thời tuổi trẻ , mộng mơ của cả hai…

"Gió chiều cứ hắt hiu nghe buồn thiu

Cánh cò trắng ấu thơ bay về đâu…

Bài hát ru em, một thời mộng mơ

Bài hát đã bao năm không thể quên

Bài hát đến hôm nay

Không thể quên"

Không đến dự đám tang Phi Nhung, tới giờ Như Quỳnh mới lên tiếng khóc bạn đầy xúc động - Ảnh 3.

Quỳnh tin là Phi Nhung vẫn luôn ở đây, trong trái tim Quỳnh và trái tim những người yêu thương bạn. Sau này gặp lại nhau ở một thế giới khác, mình đứng cùng nhau trên sân khấu và hát tiếp "Giấc mơ cánh cò 2" nhé Nhung!

Chào người bạn thân thương của Như Quỳnh!

California 15/10/2021".

Được biết, Như Quỳnh là một trong những ca sĩ gắn bó nhiều nhất trên sân khấu với Phi Nhung. Cô từng cùng Phi Nhung tham gia nhiều chương trình ghi hình lớn tại các trung tâm hải ngoại, thu âm nhiều ca khúc bất hủ và đi khắp nơi trên thế giới với nhau trong suốt hơn 20 năm qua.

Không đến dự đám tang Phi Nhung, tới giờ Như Quỳnh mới lên tiếng khóc bạn đầy xúc động - Ảnh 4.

Tuy nhiên, Như Quỳnh là người khá kín tiếng nên kể từ khi Phi Nhung qua đời, cô không hề lên tiếng bình luận hay biểu cảm gì. Ngay cả đám tang Phi Nhung vừa qua tại Mỹ, Như Quỳnh cũng không có mặt.

Điều này khiến một số công chúng đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa Như Quỳnh và Phi Nhung.

Vì vậy, hành động mới đây của Như Quỳnh đã xóa tan mọi tin đồn. Nhiều khán giả tỏ ra xúc động khi đọc những dòng như Như Quỳnh viết.

Tùng Ninh