Lâm Vỹ Dạ hốt hoảng đưa Cát Phượng nhập viện cấp cứu giữa đêm, nguyên nhân là căn bệnh cực nguy hiểm?

Thứ 2, 22/11/2021, 07:06 GMT+7

Cát Phượng có biểu hiện bệnh khiến Lâm Vỹ Dạ đứng ngồi không yên và tức tốc đưa đàn chị nhập viện.

Rạng sáng ngày 22/11, Cát Phượng bất ngờ đăng thông báo vừa nhập viện khiến người hâm mộ và dàn sao lo lắng sốt vó. Nữ diễn viên kể bản thân có nhiều biểu hiện không ổn, dự định sau khi đón tiếp Lâm Vỹ Dạ đến khai trương quán thì cô sẽ vào viện kiểm tra. Ngay khi thấy thần sắc kém của đàn chị, vợ Hứa Minh Đạt đã tức tốc đích thân đưa Cát Phượng đến bệnh viện cấp cứu giữa đêm.

Trên Facebook cá nhân, Cát Phượng cho biết cô bị tiền đình nặng đã cố "gồng" suốt nhiều ngày qua nhưng đến nay đã không còn chịu đựng được nữa. "Tay chân bà Cát lạnh hết, tay run, đổ mồ hôi lạnh, chân run, đầu quay nặng nề, đau đầu, đau phía sau đầu, đau luôn bao tử và muốn ói, cố gắng chụp với em nó tấm hình xong mình nói: 'Chị nhập viện thôi Dạ, cả tuần nay rồi chị gồng hết nổi rồi'", Cát Phượng kể loạt biểu hiện bệnh đáng lo lắng.

Đáng nói, sau khi đưa đàn chị thân thiết đến bệnh viện, Lâm Vỹ Dạ quyết không về mà nói: "Em đưa chị vào đâu đó ok hết em mới về" khiến ai nghe cũng xúc động.

Lâm Vỹ Dạ hốt hoảng đưa Cát Phượng nhập viện cấp cứu giữa đêm, nguyên nhân là căn bệnh cực nguy hiểm? - Ảnh 2.

Cát Phượng kiệt sức, phải nhập viện cấp cứu giữa đêm do bệnh tiền đình tiến triển nặng

Lâm Vỹ Dạ hốt hoảng đưa Cát Phượng nhập viện cấp cứu giữa đêm, nguyên nhân là căn bệnh cực nguy hiểm? - Ảnh 3.

Lâm Vỹ Dạ đích thân lo lắng cho đàn chị tại bệnh viện rồi mới chịu trở về nhà

Lâm Vỹ Dạ hốt hoảng đưa Cát Phượng nhập viện cấp cứu giữa đêm, nguyên nhân là căn bệnh cực nguy hiểm? - Ảnh 4.

Dàn sao lo lắng và gửi lời động viên mong Cát Phượng mau khỏi bệnh

Trước đó, Cát Phượng từng chia sẻ nhiều lần phải nhập viện vì căn bệnh tiền đình nặng, thậm chí có 1 vị bác sĩ còn nói: "Sao còn sống đến giờ hay vậy?". Trong suốt thời gian qua, bạn gái diễn viên Kiều Minh Tuấn bị mất ngủ, ói đến đắng miệng đôi khi còn không di chuyển được: "Cát bị rối loạn tiền đình cấp nặng chứ không nhẹ, đi đứng đều không được vì cả thế giới như đè lên đầu mình và cứ thế quay cuồng 1 cách chậm rãi và nặng nề. Mỗi lần quay là trong người có gì như muốn ói ra hết. Ăn gì cũng muốn ọc ra không nuốt được. Tay chân rụng rời không cầm nắm gì được.

Não của Cát như đông cứng. Tuần hoàn máu ở não không thông. Khi máu không bơm được lên não dẫn đến các dây thần kinh của não bị căng, không ngủ được. Đầu quay cuồng đồng thời hạ canxi. Cho nên rất dễ đột quỵ".

Cát Phượng nhiều lần nhập viện vì bị tiền đình, đây là căn bệnh dễ dẫn đến đột quỵ

Lâm Vỹ Dạ hốt hoảng đưa Cát Phượng nhập viện cấp cứu giữa đêm, nguyên nhân là căn bệnh cực nguy hiểm? - Ảnh 6.

Nhiều người mong nữ diễn viên nên nghỉ ngơi hợp lý và tích cực chữa trị để ổn định sức khoẻ

Ảnh: Facebook nhân vật
Hạ Anh