Làn da tuổi 40+ Jang Nara: Trắng mịn hồng hào với chiêu dưỡng da trong 1 phút

12/01/2024 19:25

Ngoài việc dùng mỹ phẩn chăm sóc, điều chỉnh chế độ sinh hoạt, quy trình skincare của Jang Nara còn có thêm 2 thói quen làm đẹp mà cô luôn duy trì suốt bao nhiêu năm qua.

Nhan sắc của Jang Nara được mệnh danh là "ma cà rồng" khi bước vào tuổi ngoài 40, cô vẫn giữ được làn da trắng mịn hồng hào không tỳ vết. Làn da ấy trắng "đến phát sáng" qua những bức ảnh mặt mộc mà Jang Nara chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Làn da tuổi 40+ Jang Nara: Trắng mịn hồng hào với chiêu dưỡng da trong 1 phút- Ảnh 1.
Làn da tuổi 40+ Jang Nara: Trắng mịn hồng hào với chiêu dưỡng da trong 1 phút- Ảnh 2.

Nhan sắc của Jang Nara không hề thay đổi suốt hơn 20 năm hoạt động showbiz.

Làn da tuổi 40+ Jang Nara: Trắng mịn hồng hào với chiêu dưỡng da trong 1 phút- Ảnh 3.

Cận cảnh nhan sắc của Jang Nara ở thời điểm hiện tại.

Đương nhiên Jang Nara luôn có những chiêu riêng để giữ gìn nhan sắc cũng như làn da không tuổi của mình. Ngoài việc dùng mỹ phẩm chăm sóc, điều chỉnh chế độ sinh hoạt, quy trình skincare của Jang Nara còn có thêm 2 thói quen làm đẹp mà cô luôn duy trì suốt bao nhiêu năm qua. Bất ngờ thay, đó lại là 2 chiêu chăm da vô cùng đơn giản mà chị em đều có thể ứng dụng cho mình.

Với bước rửa mặt: Sáng dùng nước lạnh, tối chườm ấm trong 30 giây

Làn da tuổi 40+ Jang Nara: Trắng mịn hồng hào với chiêu dưỡng da trong 1 phút- Ảnh 4.

Jang Nara sẽ coi việc làm sạch da mặt sau một ngày dài là bước quan trọng nhất. Đặc biệt với một diễn viên như Jang Nara phải trang điểm mỗi ngày. Riêng bước rửa mặt, cô chú ý nhiều đến nhiệt độ của nước. Bước làm sạch mặt buổi tối và buổi sáng sẽ khác nhau đôi chút.

Buổi tối: Dùng khăm ấm chườm lên mặt 30 giây trước khi làm sạch 2 bước

Khi làm sạch da vào buổi tối, Jang Nara sẽ chườm khăn ấm lên da trong khoảng 20 - 30 giây để lỗ chân lông mở ra, sau đó mới thực hiện các bước 2 bước làm sạch da: tẩy trang + dùng sữa rửa mặt. Nhiệt độ ấm nóng sẽ giúp lỗ chân lông mở ra từ đó làn da cũng được làm sạch sâu hơn.

Buổi sáng: Rửa mặt với nước mát

Với bước rửa mặt buổi sáng Jang Nara sẽ dùng nước mát để rửa mặt. Cô dùng sữa rửa mặt dịu nhẹ và làm sạch lại bằng nước mát. Nhiệt độ của nước sẽ se khít lỗ chân lông, cải thiện phù nề sau một đêm dài. Bước này cũng hỗ trợ cải thiện tình trạng trùng nhão của làn da khi đến tuổi lão hóa.

Chườm khăn ấm nóng lên mặt 30 giây trước khi đắp mặt nạ

Trước khi đắp mặt nạ giấy hay mặt nạ detox, Jang Nara đều chườm khăm ấm lên da khoảng 30 giây. Nhiệt độ ấm nóng sẽ kích thích lỗ chân lông mở ra, làn da sẽ hấp thụ dưỡng chất đầy đủ và trọn vẹn hơn. Sau đó cô mới đắp mặt nạ.

Dưỡng ẩm với mặt nạ giấy

Làn da sẽ được hưởng lợi nhiều từ bước đắp mặt nạ giấy qua cách chườm nóng của Jang Nara. Khi lỗ chân lông mở ra, dưỡng chất có cơ hội thẩm thấu vào da nhanh hơn, từ đó nhân đôi hiệu quả dưỡng da của bước đắp mặt nạ đơn thuần.

Làn da tuổi 40+ Jang Nara: Trắng mịn hồng hào với chiêu dưỡng da trong 1 phút- Ảnh 5.
Làn da tuổi 40+ Jang Nara: Trắng mịn hồng hào với chiêu dưỡng da trong 1 phút- Ảnh 6.

Jang Nara rất chăm khoe mặt mộc trên trang cá nhân của mình. Làn da tuổi 40+ của cô luôn khiến công chúng phải ngưỡng mộ.

Tẩy da chết 2 lần/tuần với mặt nạ đất sét

Với bước đắp mặt nạ đất sét, các tế bào da chết sẽ được loại bỏ qua bước này. Jang Nara sẽ dùng dòng mặt nạ đất sét kiêm tẩy da chết cho làn da. Bước chườm nóng cũng giúp làm mềm các tế bào da chết, giúp việc loại bỏ trở nên dễ dàng hơn. Sau khi đắp mặt nạ, Jang Nara dùng lotion vỗ nhẹ lên da kích thích dưỡng chất thẩm thấu để nuôi dưỡng và làm dịu làn da sau bước tẩy da chết.

Jang Nara cho rằng muốn dưỡng da tốt thì việc tẩy da chết kỹ lưỡng là rất quan trọng, để các sản phẩm dưỡng da thấm sâu xuống bên dưới chứ không chỉ tích tụ trên bề mặt da. Tẩy tế bào chết 2 tuần/ lần với mặt nạ đất sét cũng đẩy lùi tình trạng mụn trứng cá, giúp kiềm dầu nhờn và kích thích tế bào da mới phát triển.

Chỉ mất có 30 giây chuẩn bị trước khi đắp mặt nạ, nhưng làn da được nuôi dưỡng trọn vẹn đến từng lỗ chân lông. Đó là cách Jang Nara giữ được làn da mịn màng tươi trẻ khi đã bước vào tuổi tứ tuần.

Nguồn: Harpers Bazaar

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Làn da tuổi 40+ Jang Nara: Trắng mịn hồng hào với chiêu dưỡng da trong 1 phút
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO