Lắp camera trong phòng ngủ con gái, cha mẹ bàng hoàng phát hiện bộ mặt thật của người thân, lên tiếng cảnh báo các phụ huynh khác

Thứ 3, 27/10/2020, 07:13 GMT+7

Nhờ tin nhắn của đứa trẻ với bạn cùng lớp mà cha mẹ mới biết được chân tướng sự việc được giấu kín.

Vào tháng 2/2020, cha mẹ của một bé gái 12 tuổi đã quyết định đặt camera giám sát trong phòng ngủ của con gái và từ đó phát hiện ra sự thật động trời về người thân của họ. Mới đây, cha mẹ bé gái đã chia sẻ câu chuyện của mình để nhắc nhở những phụ huynh khác nên cảnh giác.

Theo đó, sự việc xảy ra ở Moron, tỉnh Buenos Aires, Argentina. Truyền thông địa phương cho hay, gia đình nghi ngờ con gái họ bị lạm dụng tình dục khi nhận được thông báo của một phụ huynh. Bé gái 12 tuổi đã nhắn tin với một người bạn cùng trường rằng cô đã bị Martinez, 41 tuổi, người quen của gia đình, lạm dụng tình dục.

Bé gái cho hay, ban đầu Martinez chạm vào vùng kín và vòng 3 của em, sau đó nạn nhân bị cưỡng bức. Mẹ của người bạn đã đọc được tin nhắn này nên nhanh chóng thông báo cho gia đình bé gái. Được biết, Martinez đã kết hôn với em họ của cha nạn nhân, cả hai gia đình qua lại rất thân thiết.

Lắp đặt camera giám sát trong phòng ngủ của con gái, cha mẹ bàng hoàng phát hiện bộ mặt thật của người họ hàng tốt bụng, cảnh báo phụ huynh khác - Ảnh 1.

Bàn tay của Martinez bóp mạnh vào cánh tay bé gái đã là bằng chứng tố cáo hắn.

Lắp đặt camera giám sát trong phòng ngủ của con gái, cha mẹ bàng hoàng phát hiện bộ mặt thật của người họ hàng tốt bụng, cảnh báo phụ huynh khác - Ảnh 2.

Martinez đã bị vạch trần bộ mặt thật nhờ camera.

Vì muốn xác minh xem sự việc có diễn ra đúng như lời bé gái nói hay không, gia đình đã quyết định lắp đặt một camera giám sát trong nhà, bao gồm cả phòng ngủ của bé gái 12 tuổi. Vào một ngày, khi Martinez đến nhà chơi, theo thói quen hắn đi vào phòng ngủ của bé gái với lý do hỏi thăm, khi hắn vừa túm lấy cánh tay của bé gái với mục đích xấu thì đứa trẻ đã nói rằng có camera ở trong phòng, lúc này Martinez mới giật mình nhìn lên chỗ camera và rời đi nhanh chóng.

Chính khoảnh khắc này đã làm bằng chứng quan trọng cho hành vi đồi bại của Martinez. Cha mẹ của nạn nhân vô cùng bàng hoàng trước sự việc. "Khi chúng tôi nhìn những khoảnh khắc đó chúng tôi đã phát điên. Con tôi từng làm phù dâu cho hôn lễ của hắn ta. Chúng tôi coi hắn như người thân ruột thịt, không ngờ kẻ thù tồi tệ nhất lại chỉ cách chúng tôi trong gang tấc", người mẹ cho hay.

Được biết, Martinez đã thực hiện hành vi đồi bại với bé gái từ năm 2018. Vào thời điểm bị bắt giữ, vợ của Martinez đang mang thai và cô đã sốc nặng về hành vi của chồng. Cha mẹ bé gái đã chia sẻ câu chuyện của con mình để nhắc nhở các phụ huynh không nên đặt quá nhiều niềm tin vào những người xung quanh, mà cần có sự đề phòng cẩn thận nếu không có thể gây ra trường hợp đáng tiếc như trên. Việc lắp đặt camera chỉ là giải pháp tạm thời, cha mẹ vẫn cần quan tâm sát sao đến con em mình.

Nguồn: Metro, Daily Mail

Diệp Lục