Leo núi tình cờ nhặt được "quả dưa chuột", người đàn ông phát tài chỉ sau 1 đêm

Thứ 7, 25/09/2021, 11:56 GMT+7

Rốt cục là loại "dưa chuột" gì mà có thể khiến cho người đàn ông phát tài nhanh tới vậy?

Ngày nay, không ít người có sở thích leo núi để rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần. Người đàn ông Trung Quốc trong câu chuyện dưới đây cũng không phải ngoại lệ.

Thế nhưng anh có nằm mơ cũng chẳng thể ngờ rằng, thói quen ấy lại có ngày có thể đem tới cho mình một cơ hội phát tài như thế này đây.

Ngày hôm ấy, người đàn ông đang chuẩn bị nghỉ chân trên đường lên núi thì vô tình thấy một thứ có màu xanh lục ở dưới đất. 

Khi bước lại gần, anh nhìn thấy đó là một khối đá đang bị vùi một phần trong đất. Điểm thú vị là nó có hình dáng và màu sắc trông hao hao dưa chuột vậy. 

Leo núi tình cờ nhặt được quả dưa chuột, người đàn ông phát tài chỉ sau 1 đêm - Ảnh 2.

Ảnh: Nguồn Sina.

Sau khi đào lên, vì có linh cảm đây không phải vật tầm thường nên anh đã đem về và tìm tới chuyên gia để thẩm định.

Và kết luận của chuyên gia đã khiến cho người đàn ông vô cùng vui mừng. Bởi quả "dưa chuột" kia quả thực có thể khiến cho anh phát tài chỉ sau một đêm.

Hóa ra, đó là một miếng ngọc thạch hàng thật giá thật với chất lượng vô cùng tốt. Không chỉ vậy, vì sở hữu hình dáng độc lạ nên giá trị của nó chắc chắn là rất cao.

Chẳng ai có thể ngờ rằng lần leo núi ấy đã đem lại cho người đàn ông thu hoạch ngoài dự kiến như vậy. Vừa lãi sức khỏe, vừa lãi tiền bạc, đúng là vẹn cả đôi đường phải không nào?


 

Nguyễn Phương Thảo