"Liên hoàn phốt" của Trần My hot girl kem trộn, gây gổ cả với ái nữ Minh Nhựa

Thứ 3, 18/01/2022, 10:15 GMT+7

Hội "chị chị em em" của Trần My từng tố cô gái này bán hàng kém chất lượng, tư vấn không có tâm, nhưng bất chấp tất cả, đơn ra vẫn đều đều.

Vụ ồn ào giữa Trần My và Trang Nemo - hai hot girl bán hàng online vẫn đang được dân tình nín thở chờ "biến" mới. Sau vụ ồn ào đánh nhau giữa nhân viên của Trang Nemo và K. (người đi theo ủng hộ Trần My), Trần My đã nhanh chóng trở lại MXH. Cô nàng livestream trần tình vụ việc cũng như tranh thủ bán hàng Tết. 

Điều khiến dân mạng chú ý là nhan sắc khác biệt của Trần My trong ảnh tự đăng và xuất hiện trên livestream. Mặt mũi trên livestream (và trong ảnh chụp lại tại shop của Trang Nemo) khá tương đồng, trông tròn trịa, kém sắc. Còn ảnh tự đăng thì có vẻ khá thon gọn, xinh xắn kiểu hot girl.

Liên hoàn phốt của Trần My hot girl kem trộn, gây gổ cả với ái nữ Minh Nhựa - Ảnh 1.

Nhan sắc "thất thường" của Trần My

Liên hoàn phốt của Trần My hot girl kem trộn, gây gổ cả với ái nữ Minh Nhựa - Ảnh 2.

Ảnh chụp ở tiệm Trang Nemo cũng cho thấy vẻ ngoài của Trần My không quá ấn tượng.

Lục lại "hồ sơ" mạng xã hội của Trần My, cô nàng này cũng từng dính một số nghi án và drama. Trần My từng xích mích với ái nữ nhà Minh Nhựa. Chuyện là Joyce Phạm muốn làm đại lý cho thương hiệu mỹ phẩm của Trần My. 

Nhập hàng về nhưng không bán được, Joyce Phạm muốn trả lại hàng thì Trần My đòi "bồi thường" 30% tiền hàng. Hai bên "chí chóe" cãi nhau, ái nữ Minh Nhựa chê hàng kém chất lượng, Trần My chê rich kid tính toán thiệt hơn.

Liên hoàn phốt của Trần My hot girl kem trộn, gây gổ cả với ái nữ Minh Nhựa - Ảnh 3.

Ồn ào giữa ái nữ Minh Nhựa và Trần My.

Đó không phải lần đầu Trần My dính scandal với hội "chị chị em em". Cô cũng từng bị bạn thân là hot girl Võ Huỳnh Thanh Vân bóc phốt. Thanh Vân gọi Trần My là "hot girl kem trộn", tố cô này lợi dụng mình để chịu số nợ lên đến gần 3 tỷ đồng. 

Vụ việc ồn ào này không biết ai đúng ai sai, nhưng nghe đâu hai cô gái đã cạch mặt nhau sau một thời gian thân thiết. 

Liên hoàn phốt của Trần My hot girl kem trộn, gây gổ cả với ái nữ Minh Nhựa - Ảnh 4.

Hai cô gái từng thân thiết sau cạch mặt nhau vì tiền nong.

Trần My từng khoe cô bắt đầu kinh doanh từ khi còn là sinh viên năm 2 với sản phẩm tắm trắng, kem bôi (mà dân tình vẫn gọi là kem trộn). Cô nàng thu hút khách hàng bằng cách nói năng ngây ngô, tấu hài đôi khi chẳng đâu vào đâu, nhưng nhiều người tò mò vào xem để giải trí. Cô cũng thành lập thương hiệu mỹ phẩm riêng.

Trần My bị một số người tố liên quan đến bán hàng kém chất lượng, tư vấn không có tâm... nhưng sau tất cả, cô vẫn livestream bán hàng và chốt đơn đều đều. Vụ lùm xùm tại shop Trang Nemo cũng liên quan đến việc va chạm trong kinh doanh.

Bích Chi