Lộ clip Matt Liu công khai "cầu hôn" Hương Giang ngay lần gặp đầu tiên, vậy mà lúc đó ai cũng nghĩ CEO đang diễn?

Thứ 5, 02/12/2021, 06:44 GMT+7

Đoạn clip Matt Liu "cầu hôn" Hương Giang hiện đang gây bão trên MXH.

Ở thời điểm hiện tại, thông tin chiếm spotlight trên MXH chính là chuyện CEO Matt Liu và Hương Giang đã dọn chung về một nhà. Theo đó trên trang cá nhân của mình, cả hai đều đã check in tại căn biệt thự "bạc tỷ", nàng Hậu cũng không ngại khoe nội thất bạc tỷ bên trong. Ngay lập tức, trên mạng cũng đã xuất hiện vô số lời đồn về thời điểm "siêu đám cưới" sắp diễn ra.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh "cầu hôn" công khai của Matt Liu bất ngờ gây sốt trên mạng. Nhiều netizen không khỏi bất ngờ khi vừa gặp Hương Giang, anh đã nói những lời chân thành đến vậy.

Lộ clip Matt Liu công khai cầu hôn Hương Giang ngay lần gặp đầu tiên, vậy mà lúc đó ai cũng nghĩ CEO đang diễn? - Ảnh 1.

Hương Giang và Matt Liu gặp nhau ở 1 chương trình thực tế

Clip: Hương Giang được Matt Liu "công khai" cầu hôn cách đây hơn 1 năm mà không ai để ý

Cụ thể, thời điểm ghi hình clip vào khoảng hơn 1 năm trước, khi Hương Giang lần đầu tiên gặp Matt Liu ở chương trình Người Ấy Là Ai. Lúc đó, netizen đa số đều cho rằng Matt Liu chỉ diễn theo kịch bản chương trình, không ai ngờ bây giờ khi xem lại và nhìn lại chặng đường cặp đôi đã trải qua, đó chính là lời "cầu hôn" công khai mà chàng CEO gửi đến nàng Hậu.

Matt Liu đã nói: Em à, anh không phải là người Việt nhưng câu nói này vô cùng quan trọng, nên anh sẽ dùng tiếng Việt để em cảm nhận được sự chân thành của anh. Anh là người thích lắng nghe người yêu mình, anh cảm thấy chúng ta có nhiều chuyện để chia sẻ với nhau. Nếu em chọn anh, em không cần hỏi anh đang ở đâu nữa, vì anh sẽ mãi mãi ở bên cạnh em.

Lộ clip Matt Liu công khai cầu hôn Hương Giang ngay lần gặp đầu tiên, vậy mà lúc đó ai cũng nghĩ CEO đang diễn? - Ảnh 3.

Matt Liu "cầu hôn" Hương Giang thành công ngay lần gặp đầu tiên?

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Đây có tính là tiếng sét ái tình không "quý dzị"?

- Ổng nói "mãi mãi ở cạnh em" xong ổng dọn về căn villa ở thiệt luôn.

- Đôi này tính ra gặp nhau trên tivi xong hẹn hò luôn là có thật nhỉ.

- Cưới đi chị ơi nôn lắm rồi nè.

Nguồn: Tổng hợp

Thế Huân