Lộ thông tin cho thấy Thủy Tiên cố tình thay đổi tên chủ đầu tư trên biển xây dựng biệt thự ở quận 7?

Chủ nhật, 13/06/2021, 18:04 GMT+7

Hình ảnh thông tin xây dựng biệt thự của Thủy Tiên vừa bị lộ ra ngoài.

Hai ngày nay, cộng đồng mạng đang dành sự chú ý đến thông tin Thủy Tiên xây lại căn biệt thự ở quận 7, TP.HCM. Điều gây tranh cãi là có những dân mạng tỏ ra tò mò về số tiền mà Thủy Tiên dùng để xây biệt thự: "Mới tháng 3 năm ngoái chị kêu công ty đang gặp khó khăn chồng chất. Thế mà sau một mùa lũ chị với anh Vinh bỏ cả show chậu công việc đi miền Trung cứu trợ nay đã khác quá vậy".

Một điều gây tò mò khác là hình ảnh công trình được chụp tại đúng địa chỉ nhà Thủy Tiên lại có biển ghi chủ đầu tư là tên một người khác. Đến chiều 13/6, trên mạng xã hội lại tiếp tục lan truyền hình ảnh thông tin cấp giấy phép xây dựng nhà ở với họ tên chủ đầu tư là Trần Thị Thủy Tiên, ngày cấp phép cũng trùng khớp với thông tin trên biển treo ngoài công trình tại địa chỉ nhà nữ ca sĩ.

Điều này càng khiến dân tình thắc mắc vì sao Thủy Tiên lại lấy tên một người khác trên tấm biển tại công trình. Trong bài đăng giải thích chuyện xây nhà đăng lúc trưa 13/6, Thủy Tiên cũng không đề cập đến vấn đề này.

Lộ thông tin cho thấy Thủy Tiên cố tình thay đổi tên chủ đầu tư trên biển xây dựng biệt thự ở quận 7? - Ảnh 2.

Lộ thông tin cho thấy Thủy Tiên cố tình thay đổi tên chủ đầu tư trên biển xây dựng biệt thự ở quận 7? - Ảnh 3.

Thông tin cấp phép xây dựng được tra cứu trùng khớp với thông tin được in trên biển treo ở công trình nhà Thủy Tiên, chỉ khác mỗi tên chủ đầu tư

Lộ thông tin cho thấy Thủy Tiên cố tình thay đổi tên chủ đầu tư trên biển xây dựng biệt thự ở quận 7? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, đây chỉ mới là thông tin được lan truyền trên mạng, chưa có bằng chứng xác minh độ tin cậy. Thực hư ra sao vẫn phải đợi Thủy Tiên lên tiếng.

Trước đó, Thủy Tiên khẳng định ban đầu chỉ sửa nhà nhưng trong lúc gia công bị sập tường gây nguy hiểm suýt chết người nên buộc phải tháo dỡ căn nhà để xây mới. Hợp đồng xây nhà cũng chỉ có giá 3,2 tỷ đồng chứ không phải con số 80 tỷ đồng như bị đồn thổi. Đồng thời số tiền lo cho công việc của gia đình là nhờ thu nhập của Công Vinh. 

Biện Bạch Hiền