Lời thú nhận của cánh đàn ông trước câu chuyện: 'Nếu không được thoả mãn, anh sẽ ngoại tình' của một cặp đôi

Thứ 7, 09/09/2023, 06:11 GMT+7

Câu nói của gã bạn trai chính là một cú tát chí mạng vào tâm hồn của cô gái.

Một tài khoản ẩn danh đã chia sẻ trên Quora.com về mối tình 3 năm vừa kết thúc của mình và cô vẫn không thể thôi băn khoăn liệu quyết định của mình có bồng bột, thái quá hay không.

Theo lời kể, cô gái đã chủ động chia tay bạn trai chỉ vì trong lúc ngồi cà phê hẹn hò, anh chàng vô tình xem được một bài đăng của một người đàn ông, đang "cầu cứu" cộng đồng mạng cách để "hòa hợp chuyện đó" với người yêu. Lúc này, người bạn trai của cô gái thản nhiên thốt lên: "Nếu không được thỏa mãn, anh sẽ ngoại tình. Đàn ông ai chẳng thế".

"Chúng tôi đã cãi nhau một trận long trời lở đất. Anh ấy nói rằng tôi cứ làm quá mọi chuyện lên nhưng làm gì có ai có thể không suy nghĩ trong hoàn cảnh đó cơ chứ? Tôi chợt nghĩ giả như có ngày chúng tôi không tìm được sự ăn ý, hòa hợp trong chuyện đó, chắc chắn anh ta sẽ tặng cho tôi một cặp sừng. Tôi chia tay anh ta vì suy nghĩ đó, liệu có quá trẻ con và bồng bột không nhỉ?" - Cô gái chia sẻ.

Lời thú nhận của cánh đàn ông trước câu chuyện: 'Nếu không được thoả mãn, anh sẽ ngoại tình' của một cặp đôi - Ảnh 1.

Những anh chàng yêu bạn chỉ vì ham muốn tình dục thường thể hiện thái độ khi bạn không “chiều”. Ảnh minh hoạ

Với câu hỏi của cô nàng ẩn danh này thì cánh đàn ông sẽ suy nghĩ ra sao:

Franklin Veaux: Tôi nghĩ bạn nên biết điều này: Khi ai đó đưa ra những tuyên bố chung chung về tình trạng của con người ngày nay, thì sự thật là họ đang nói về chính mình chứ không phải một tập thể nào cả.

Nếu ai đó bảo 'Đàn ông thằng nào chẳng có nhu cầu, và nếu nhu cầu đó không được thỏa mãn thì gã đó sẽ đi ngoại tình', thì không phải hắn đang nói về tình trạng chung đâu, hắn đang nói về chính bản thân mình. Thực ra ý hắn là 'Anh có nhu cầu của mình, nếu em không thỏa mãn được thì anh sẽ cắm sừng em'.

Khi ai đó nói 'Mọi người chẳng thể yêu nhiều hơn một người cùng một lúc', ý họ là, 'Khi yêu tôi chỉ yêu mỗi một người thôi'.

Khi ai đó nói 'Một nhóm bạn thân 3 người kiểu gì cũng xảy ra sự ghen tỵ cho xem', thì họ đang muốn nói 'Tôi không thể chơi trong nhóm 3 người mà không ghen tỵ được'.

Tôi là một người đàn ông và tôi không giống gã trai bạn đang hẹn hò đâu nhé! Điều đó có nghĩa là mệnh đề của anh ta chắc chắn sai!

Rick Cormier: Tôi đồng ý với câu trả lời củaFranklin. Hành động gắn mác này còn được gọi là 'sự phóng chiếu'. Những điều mà chúng ta khẳng định về người khác, thực ra, chỉ phản ánh điều mà bản thân chúng ta nghĩ thôi.

Brian Baker: Thật đáng buồn khi ai đó không được thỏa mãn bởi người mà họ yêu nhưng tôi nghĩ bạn trai của bạn có phần ngốc nghếch. Chẳng gã đàn ông nào lại đi thông báo về chuyện ngoại tình trước khi anh ta đi ngoại tình cả.

Lời thú nhận của cánh đàn ông trước câu chuyện: 'Nếu không được thoả mãn, anh sẽ ngoại tình' của một cặp đôi - Ảnh 2.

Một chàng trai có dấu hiệu chỉ yêu bạn vì tình dục sẽ thường không thể hiện tình yêu qua hành động. Ảnh minh hoạ

Làm sao để bạn nhận ra dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy?

Nếu anh chàng bạn đang hẹn hò có những dấu hiệu dưới đây thì bạn nên cẩn trọng vì có thể anh ta quen bạn chỉ vì muốn thỏa mãn nhu cầu "chuyện ấy".

Luôn để ý đến cơ thể của bạn: "Mật ngọt chết ruồi" là những gì mà các anh chàng thường xuyên "rót" vào tai các cô nàng. Những lời khen có cánh về cơ thể của bạn thoạt nhìn như chàng có tình cảm với bạn. Nhưng đâu lại là dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy. Thay vì tìm hiểu tính cách, sở thích… của bạn thì chàng lại chỉ để ý đến ngoại hình, vấn đề tình dục.

Hãy chú ý khi chàng thường xuyên khen mái tóc mềm mại, thân hình hấp dẫn hay mùi hương quyến rũ của bạn.

Chàng thể hiện thái độ khi bạn không "chiều": Rất nhiều chàng trai luôn muốn được người yêu "chiều" cho những nhu cầu sinh lý của mình. Nếu chàng chỉ yêu bạn vì chuyện ấy thì sẽ tỏ thái độ bực dọc, tức giận khi không được đáp ứng mong muốn quan hệ tình dục.

Hành động quá thân mật khi mới quen: Chàng dễ dàng có những hành động quá thân mật dành cho bạn cho dù thời gian hai người quen biết là không lâu. Đừng vội mừng khi thấy anh ấy nồng nhiệt với mình mà lầm tưởng đó là tình yêu, trên thực tế anh ta chỉ đang thể hiện ham muốn "chiếm đoạt" của riêng bản thân.

Những anh chàng yêu bạn chỉ vì ham muốn tình dục thường rất hiếm khi trả lời tin nhắn của bạn nếu nội dung tin nhắn đó không phải là một cái hẹn gặp mặt.

Cuộc trò chuyện 18+: Trong thời gian hẹn hò, những chàng trai chỉ quan tâm tới sex thường muốn lái câu chuyện sang hướng 18+. Những tin nhắn như "em đang mặc gì?", "bộ đồ em mặc hôm nay thật quyến rũ", "Nếu em mặc bộ đồ này thì thật tuyệt"… Hãy cảnh giác nếu chàng trai của bạn chỉ đề cập tới những vấn đề này.

Một người đàn ông yêu bạn chân thành sẽ quan tâm tới cảm xúc, công việc, cuộc sống của bạn thay vì câu chuyện "nóng mặt". Nếu bạn thấy không được tôn trọng với những tin nhắn như vậy, hãy thể hiện thái độ nghiêm túc hoặc suy nghĩ về mối quan hệ này.

Hai người ít khi ăn uống, hẹn hò, cùng nhau khám phá những địa điểm thú vị. Mỗi lần đi chơi, chàng chỉ hào hứng đưa bạn đến những nơi thuận tiện để làm chuyện ấy như khách sạn, nhà nghỉ,...

Chỉ liên hệ vào buổi tối: Bạn thấy chàng chẳng mấy khi chủ động liên hệ với bạn, cả ngày lấy lý do bận rộn chỉ liên lạc vào buổi tối. Nếu tính chất của chàng không quá bận rộn, thì chắc hẳn dấu hiệu này đang "cảnh báo" rằng chàng trai này chỉ muốn "chăn trâu cắt cỏ" với bạn mà thôi.

Vỉa hè Hà Nội bị lấn chiếm bởi quá nhiều quầy bánh Trung thu di động