Thứ Năm, 16/1/2025
Mới nhất
Multimedia
Đời sống
Horoscope
Pháp luật
Bạn đọc
Tiêu dùng 365
Doanh nghiệp
Luật sư của bạn
Mới nhất
Multimedia
Đời sống
Horoscope
Pháp luật
Bạn đọc
Tiêu dùng 365
Doanh nghiệp
Luật sư của bạn
luộc thịt
Tin tức cập nhật liên quan đến luộc thịt
Mẹo luộc thịt lợn trắng hồng, không bị hôi
Luộc thịt lợn không chỉ đơn thuần là bỏ thịt vào nồi và đun sôi; để món ăn đạt đến độ hoàn hảo, từ khâu chọn thịt đến quá trình luộc đều cần có bí quyết.
Tiêu dùng 365
Luộc thịt nên cho từ lúc nước lạnh hay đợi nước sôi: Câu trả lời của chuyên gia sẽ khiến nhiều người thay đổi suy nghĩ
"Nên luộc thịt bằng nước sôi hay cho vào ngay từ khi nước lạnh" là băn khoăn của không ít người. Vậy câu trả lời đúng nhất ở đây là gì?
6 loại gia vị không nên cho vào khi luộc thịt và bí quyết luộc thịt thơm ngon, không khô
Mặc dù thịt luộc là món rất dễ chế biến nhưng món ăn vẫn kém ngon nếu có sai sót, sau đây là những loại gia vị chớ nên cho vào khi luộc thịt.
5 loại gia vị chớ nên cho vào khi luộc thịt
Mặc dù thịt luộc là món rất dễ chế biến nhưng món ăn vẫn kém ngon nếu có sai sót, sau đây là những loại gia vị chớ nên cho vào khi luộc thịt.
Nước luộc thịt có váng bọt, do lợn nhiễm hóa chất?
Nhiều bà nội trợ cho rằng nước luộc thịt xuất hiện váng bọt là do lợn nhiễm hóa chất, nuôi tăng trưởng, chất tạo nạc, điều này có đúng?
3 loại gia vị chớ nên cho vào khi luộc thịt kẻo 'mất ngon'
Thịt luộc được nhiều người yêu thích vì chế biến đơn giản lại thơm ngon. Tuy nhiên khi luộc thịt cần tránh cho 3 loại gia vị này kẻo khiến món ăn mất ngon.
Mẹo luộc thịt ngan mềm, thơm ngon như nhà hàng, quán nhậu
Mặc dù ngan luộc không phải là món khó làm, không phải ai cũng biết các mẹo luộc thịt ngan mềm, thơm ngon như ngoài hàng.
Có nên dùng nước luộc thịt để luộc rau?
Rau luộc, thịt luộc thường được kết hợp để tiết kiệm thời gian và nguồn dinh dưỡng, tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn liệu có nên dùng nước luộc thịt để luộc rau.
Có nên dùng nước luộc thịt nấu canh?
Nước luộc thịt chứa protein, vitamin và các chất dinh dưỡng khác an toàn và thích hợp để nấu canh.
Nước luộc thịt có ăn được không?
Nước luộc thịt có ăn được không? Câu trả lời, nước luộc thịt hoàn toàn có thể ăn được và thậm chí còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Cách luộc thịt không cần nước giúp món ăn ngọt đậm, không mất chất
Hầu hết mọi người vẫn quen cho thịt vào nồi nước để luộc; hãy thử bí quyết luộc thịt không cần nước để món ăn có vị ngọt đậm đà, giữ nguyên các chất bổ dưỡng.
Vợ chồng cãi nhau vì 'dùng nước luộc thịt để luộc rau muống', chuyên gia nói gì?
Người phụ nữ lên một diễn đàn có gần 250 nghìn thành viên kể câu chuyện bất đồng giữa hai vợ chồng quanh việc dùng nước luộc thịt để luộc rau đã "châm ngòi" một cuộc tranh luận "nảy lửa".
Tận dụng nước luộc thịt để nấu rau là đúng hay sai? Chuyên gia đưa ra câu trả lời bất ngờ
Nước luộc thịt thường có bọt nổi lên, nhiều người tưởng rằng đây là tạp chất không an toàn, nhưng thực tế không hẳn vậy.
Sự thật bất ngờ về lớp bọt váng nổi lên khi luộc thịt: Hóa ra bấy lâu nay nhiều người đã hiểu sai
Nhiều người cho rằng lớp bọt váng nổi lên khi chúng ta luộc thịt hoặc hầm xương là chất bẩn và cần được vớt bỏ. Hãy cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia về hiện tượng này.
Thịt gà ngon bổ, nhưng người Việt ăn gà luộc cần biết điều này để tránh rước họa vào thân
Thịt gà là món ăn truyền thống dịp Tết của người Việt, nhưng không phải ai cũng biết ăn đúng cách.
Bí quyết đơn giản giúp luộc thịt không bị thâm xỉn
Món thịt lợn luộc thành công phải có màu tươi sáng, không bị khô, vậy để thịt lợn luộc không bị thâm xỉn phải làm sao?
Bọt váng xuất hiện khi luộc thịt có phải là chất độc?
Nhiều người cho rằng khi luộc thịt, xương có nhiều bọt do chất độc trong thực phẩm. Chuyên gia giải thích đó là quan điểm sai lầm.
Nước hầm xương, luộc thịt sủi bọt, tốt hay xấu?
Hiện tượng nước hầm xương hay luộc thịt sủi bọt không còn quá xa lạ với các bà nội trợ. Có nhiều ý kiến cho rằng bọt sủi đó là những tạp chất bẩn tích tụ trong thịt cần phải loại bỏ để đảm bảo nồi thịt đó thơm ngon, an toàn. Vậy quan niệm đó đúng hay sai?
Luộc thịt lợn chỉ cần thêm một thứ, vừa thơm ngon vừa không hôi
Để có món thịt luộc ngon, ngoài việc chọn được nguyên liệu tốt, bạn cần phải có những bí quyết riêng.
Mẹo luộc thịt ngon, trắng mềm, không bị hôi
Luộc không đúng cách, món thịt heo sẽ trở nên khô, cứng, hôi, thâm sì và mất đi độ ngọt, hãy học mẹo luộc thịt lợn ngon để mâm cơm nhà bạn dù đơn giản vẫn hấp dẫn.
Luộc thịt chớ dại bỏ 3 loại gia vị này vào cùng kẻo món ăn hỏng hết
Luộc thịt tưởng như rất dễ nhưng bạn đừng dại dột mà bỏ 3 loại gia vị đại kỵ này vào kẻo món ăn mất chất, kém ngon.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO