Lưu Diệc Phi khoe visual lột xác ngoạn mục trong clip mới, mong manh thế này mà từng bị Ngô Diệc Phàm hôn thô bạo

Thứ 3, 03/08/2021, 08:04 GMT+7

Trong quá khứ, Lưu Diệc Phi từng than phiền về việc Ngô Diệc Phàm hôn cô đến mức đôi môi sưng tấy, đau nhức.

Trang Sohu đưa tin, tối ngày 2/8, một thương hiệu đồng hồ có tiếng đã chia sẻ clip và bộ ảnh quảng cáo mới của Lưu Diệc Phi thực hiện cho nhãn hàng. Đã lâu lắm rồi nàng "Thần tiên tỷ tỷ" mới có màn tài xuất, khoe visual cùng thần thái ngút ngàn.

Trong suốt 1 khoảng thời gian dài, hình ảnh của nữ thần nhan sắc lên xuống thất thường, tuy nhiên, với lần quảng cáo này, cô nàng đã lấy lại được nét đẹp thanh khiết mỹ miều và vóc dáng mi nhon ngày xưa.

Lưu Diệc Phi khoe visual đẳng cấp trong clip quảng cáo mới

Lưu Diệc Phi khoe visual đẳng cấp trong clip mới, mong manh thế này vậy mà từng bị Ngô Diệc Phàm hôn môi thô bạo - Ảnh 3.

Lưu Diệc Phi gây sốt với hình ảnh trẻ trung, gương mặt thanh thoát cùng vóc dáng thon gọn

Lưu Diệc Phi khoe visual đẳng cấp trong clip mới, mong manh thế này vậy mà từng bị Ngô Diệc Phàm hôn môi thô bạo - Ảnh 4.

Cận cảnh nhan sắc người đẹp xứ Trung khiến hàng triệu fan mê mẩn

Lưu Diệc Phi khoe visual đẳng cấp trong clip mới, mong manh thế này vậy mà từng bị Ngô Diệc Phàm hôn môi thô bạo - Ảnh 5.

Góc nghiêng đằm thắm, khoe sống mũi cao vút của cô nàng khiến các fan "đổ rầm rầm"

Lưu Diệc Phi khoe visual đẳng cấp trong clip mới, mong manh thế này vậy mà từng bị Ngô Diệc Phàm hôn môi thô bạo - Ảnh 6.

Nét đẹp mong manh, đằm thắm của "Thần tiên tỷ tỷ" thực sự đã trở lại. Không còn những lần sụp đổ nhan sắc vì lộ body tăng cân khiến visual bị "vỡ nét"

Trong scandal của Ngô Diệc Phàm lần này, Lưu Diệc Phi ít nhiều chịu ảnh hưởng. Cô từng hợp tác với nam ca sĩ trong bộ phim Hoá Ra Anh Vân Ở Đây và có nhiều phân cảnh nóng bỏng. Đáng chú ý, khoảnh khắc Lưu Diệc Phi bị Ngô Diệc Phàm hôn môi thô bạo bất ngờ hot trở lại.

Thời điểm đó, mỹ nhân họ Lưu từng ám ảnh như sau: "Các nữ diễn viên đều không muốn diễn cảnh hôn với Ngô Diệc Phàm". Kết quả, sau khi hôn xong, đôi môi của Lưu Diệc Phi sưng đỏ, đau nhức. Nữ diễn viên cho rằng đây nào có giống người chưa quay cảnh hôn bao giờ, nó hoàn toàn khiến nữ diễn viên hoảng sợ và nói rằng không muốn có thêm bất cứ cảnh hôn nào nữa.

Lưu Diệc Phi khoe visual đẳng cấp trong clip mới, mong manh thế này vậy mà từng bị Ngô Diệc Phàm hôn môi thô bạo - Ảnh 7.

Lật lại những khoảnh khắc cũ, người hâm mộ cảm thấy xót xa và thương thay cho Lưu Diệc Phi vì phải chịu nhiều ấm ức. Tuy nhiên, đó đã là chuyện của quá khứ. Sau màn hợp tác trong phim đó, cả 2 rất ít khi chạm mặt nhau

Lưu Diệc Phi khoe visual đẳng cấp trong clip mới, mong manh thế này vậy mà từng bị Ngô Diệc Phàm hôn môi thô bạo - Ảnh 8.
Lưu Diệc Phi khoe visual đẳng cấp trong clip mới, mong manh thế này vậy mà từng bị Ngô Diệc Phàm hôn môi thô bạo - Ảnh 9.

Visual của Lưu Diệc Phi ngày càng "lên hương" vùn vụt

Nguồn: Sohu

Kylie