Mặc vợ cũ Song Hye Kyo “ám muội” với tình màn ảnh, Song Joong Ki cũng chủ động thân mật với bạn gái tin đồn ngay tại Rồng Xanh

Chủ nhật, 28/11/2021, 05:44 GMT+7

Hành động của Song Joong Ki tại Lễ trao giải Rồng Xanh 2021 khiến dân tình không ngừng bàn tán, cho rằng anh có ẩn ý dành cho vợ cũ Song Hye Kyo.

Tại lễ trao giải Rồng Xanh 2021 diễn ra tối ngày 26/11, Song Joong Ki và bạn gái tin đồn Jeon Yeo Bin đã đến tham dự. Cặp đôi Vincenzo trở thành tâm điểm chú ý tại lễ trao giải, được netizen soi từng cử chỉ từ thảm đỏ đến trên sân khấu.

Sau khi "căng mắt" soi từng động thái, cư dân mạng phát hiện khi đứng trên sân khấu nhận giải và lúc chụp ảnh lưu niệm, Jeon Yeo Bin luôn nhìn Song Joong Ki bằng ánh mắt trìu mến cùng nụ cười ngọt ngào. Chưa hết, Song Joong Ki còn chạm tay tình tin đồn ngay trên sân khấu trước mắt hàng nghìn con mắt đang theo dõi. Đến khi về chỗ ngồi, dù cách nhau 1 ghế nhưng tài tử 36 tuổi vẫn cố gắng nghiêng người sang để trò chuyện cùng Jeon Yeo Bin. Giữa lúc vợ cũ Song Hye Kyo "ám muội" với tình màn ảnh Jang Ki Yong, Song Joong Ki lại có loạt hành động thân thiết với Jeon Yeo Bin làm netizen không khỏi bàn tán.

Mặc vợ cũ Song Hye Kyo “ám muội” với tình màn ảnh, Song Joong Ki cũng chủ động thân mật với bạn gái tin đồn ngay tại Rồng Xanh - Ảnh 2.

Khi nhận giải, Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin rất tự nhiên chạm tay nhau và cười vui vẻ

Mặc vợ cũ Song Hye Kyo “ám muội” với tình màn ảnh, Song Joong Ki cũng chủ động thân mật với bạn gái tin đồn ngay tại Rồng Xanh - Ảnh 3.

Trong khi những nghệ sĩ đứng xung quanh không biểu lộ nhiều cảm xúc, cặp đôi Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin lại như đang chìm đắm trong thế giới riêng và nhìn nhau cười đến tít mắt

Mặc vợ cũ Song Hye Kyo “ám muội” với tình màn ảnh, Song Joong Ki cũng chủ động thân mật với bạn gái tin đồn ngay tại Rồng Xanh - Ảnh 4.

Dù ngồi cách nhau 1 chiếc ghế nhưng nam diễn viên vẫn rướn người qua để có thể nói chuyện với bạn diễn ở khoảng cách gần hơn

Mặc vợ cũ Song Hye Kyo “ám muội” với tình màn ảnh, Song Joong Ki cũng chủ động thân mật với bạn gái tin đồn ngay tại Rồng Xanh - Ảnh 5.

Những khoảnh khắc trong hậu trường lễ trao giải của bộ đôi bạn diễn được khán giả không ngừng bàn tán

Mặc vợ cũ Song Hye Kyo “ám muội” với tình màn ảnh, Song Joong Ki cũng chủ động thân mật với bạn gái tin đồn ngay tại Rồng Xanh - Ảnh 6.

Động tác chạm tay của 2 diễn viên gợi khán giả nhớ đến 1 cảnh quay trong phim Vincenzo

Những khoảnh khắc tình cảm của Song Joong Ki và bạn diễn càng được chia sẻ rộng rãi hơn giữa lúc vợ cũ của anh - Song Hye Kyo gây sốt MXH vì mối quan hệ "ám muội" với bạn diễn Jang Ki Yong. Không chỉ có những cảnh quay thân mật trên màn ảnh, Song Hye Kyo và "tình mới" kém 11 tuổi cũng rất ngọt ngào, thân thiết trên phim trường Now We Are Breaking Up.

Nhiều fan cho rằng hành động của Song Joong Ki là động thái đáp trả ẩn ý dành cho vợ cũ. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng nam diễn viên thân thiết với Jeon Yeo Bin là chuyện bình thường, không có ẩn ý gì đằng sau. Mối quan hệ thực sự của cặp đôi Vincenzo cũng liên tục được đưa ra bàn tán.

Trước đó, Song Hye Kyo và Jang Ki Yong có nhiều bức ảnh tình tứ gây sốt MXH

Mặc vợ cũ Song Hye Kyo “ám muội” với tình màn ảnh, Song Joong Ki cũng chủ động thân mật với bạn gái tin đồn ngay tại Rồng Xanh - Ảnh 8.

Thậm chí 2 diễn viên còn có cảnh "lăn giường" nóng bỏng trên phim

Mặc vợ cũ Song Hye Kyo “ám muội” với tình màn ảnh, Song Joong Ki cũng chủ động thân mật với bạn gái tin đồn ngay tại Rồng Xanh - Ảnh 9.

Phản ứng hóa học và visual cực phẩm của 2 ngôi sao đình đám khiến người hâm mộ "đẩy thuyền" nhiệt tình

Nguồn: Instagram

Chiz