Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

27/02/2024 11:57

Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 đã có bộ ảnh đẹp để tôn vinh và chúc mừng. Trong bộ ảnh này, mẫu nhí diện áo blosue trắng rất đáng yêu.

Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam - Ảnh 1.

Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh là cô bé được sinh ra trong một gia đình có nền tảng tốt. Cô có bố là bác sĩ, giảng viên làm việc tại Đại học Y. Nhân dịp ngày 27/2, ngày Thầy thuốc Việt Nam, cô bé muốn thực hiện bộ ảnh mặc áo blouse trắng để tri ân tới các y bác sĩ đang ngày đêm nỗ lực vì người bệnh và các bệnh nhi.

Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam - Ảnh 2.

Bộ ảnh được thực hiện bằng tâm huyết của cô bé và ê-kíp.

Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam - Ảnh 3.

Maika Ngọc Khánh sinh năm 2012 tại Hà Nội, là gương mặt quen thuộc trên nhiều sàn diễn thời trang như Vietnam International Fashion Week, Festival Áo dài Quảng Ninh, Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam...

Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam - Ảnh 4.

Gần đây, cô bé được trao danh hiệu Rising Star Young Model of the Year thuộc khuôn khổ International Amazing Kids Awards 2023 tại Thái Lan.

Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam - Ảnh 5.

Mới đây, vượt qua nhiều hồ sơ từ khắp nơi trên thế giới gửi đến NYFW Elektra 2024 Fashion Show, Maika Ngọc Khánh giành được một suất trình diễn cho nhà mốt Leaf Xia tại New York.

Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam - Ảnh 6.

Cô bé tiết lộ đã được trải nghiệm sự chuyên nghiệp, khắc nghiệt qua các vòng casting tại thị trường quốc tế, nhờ đó tích lũy được nhiều kiến thức bổ ích.

Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam - Ảnh 7.

Không chỉ tự tin catwalk trên sàn diễn quốc tế, mẫu nhí Việt còn thể hiện ca khúc tiếng Anh "Welcome to New York" trong khuôn khổ sự kiện này.

Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam - Ảnh 9.

Với công việc làm mẫu, Maika Ngọc Khánh dành sự tận tâm và sự chỉn chu cho nghề. Cô bé được nhận xét sẽ là một siêu mẫu nổi tiếng trong làng catwalk Việt trong tương lai.

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO