MC Đại Nghĩa đưa Chí Tài đoạn đường cuối: Biết lần này là mãi mãi, là anh đi không có ngày về

Thứ 7, 12/12/2020, 21:58 GMT+7

"Tụi em nói chuyện với anh để cười trên suốt quãng đường đi ấy, vậy mà nước mắt cứ rơi. Chắc có lẽ khói của 3 cây nhang trong xe làm tụi em cay mắt thôi...", MC Đại Nghĩa viết.

Tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài đã được diễn ra từ 10h sáng đến khoảng 17h chiều ngày hôm nay (12/12) tại nhà tang lễ Bộ quốc phòng, TP. HCM. Mặc dù tới đầu giờ chiều, Đại Nghĩa mới tới viếng đàn anh tuy nhiên anh đã theo linh cữu Chí Tài ra tận sân bay để tiễn biệt.

MC Đại Nghĩa đưa Chí Tài đoạn đường cuối: Biết lần này là mãi mãi, là anh đi không có ngày về - Ảnh 1.

MC Đại Nghĩa.

Và mới đây, trên trang cá nhân, MC Đại Nghĩa đã có những chia sẻ đầy xúc động về khoảng thời gian cuối cùng bên cạnh đàn anh. 

Nam MC viết: "Tụi em đã ngồi trong chiếc xe đó, kế sát bên anh. Tụi em ngồi... nói xấu anh, kể những chuyện mà chỉ anh em trong nghề làm việc chung với nhau mới biết . Em hỏi "mình nói xấu ảnh vậy ảnh nghe không ta", Xìn nói "mình nói kiểu đó sao mà ổng không nghe được".

Uhm, thì anh cứ nghe nhưng biết chắc anh sẽ không giận, biết không giận nên tụi em mới nói chứ. Tụi em nói chuyện với anh để cười trên suốt quãng đường đi ấy, vậy mà nước mắt cứ rơi. Chắc có lẽ khói của 3 cây nhang trong xe làm tụi em cay mắt thôi...

MC Đại Nghĩa đưa Chí Tài đoạn đường cuối: Biết lần này là mãi mãi, là anh đi không có ngày về - Ảnh 2.

Rất đông người dân đi theo cố nghệ sĩ Chí Tài đoạn đường cuối cùng.

Nhìn hàng ngàn người đứng nghẹt đường kéo dài từ nhà tang lễ đến tận phi trường, họ vẫy tay, họ chắp tay xá khi xe đi ngang qua, họ cúi đầu chào, họ gọi tên anh... Khán giả thương anh nhiều như thế đấy anh ah.

Đưa anh vào tận bên trong, anh em đồng nghiệp cúi đầu, vẫy tay chào anh lần cuối trong tiếng nghẹn ngào... Biết lần này là mãi mãi, là anh đi mà không có ngày về...

Em chào anh lần cuối, anh đi anh nhé".

Dưới chia sẻ của MC Đại Nghĩa rất nhiều người đã để lại comment bày tỏ sự kính nể người đã khuất và ca ngợi tình cảm đẹp của các nghệ sĩ dành cho nhau.

Jinme