MC Miko Lan Trinh công khai chân dung người yêu chuyển giới, kể chuyện bị chỉ trích chỉ vì để nửa kia thắt dây giày hộ

Chủ nhật, 16/08/2020, 07:35 GMT+7

Dòng chia sẻ của Miko Lan Trinh về người tình chuyển giới đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Thời gian qua, ca sĩ/ MC Miko Lan Trinh thu hút sự chú ý khi tiết lộ yêu người chuyển giới. Vượt qua mọi định kiến và rào cản, giờ đây họ đã công khai mối quan hệ trước công chúng dù cho Miko Lan Trinh vẫn chưa chính thức chia sẻ với gia đình. Tuy nhiên, dù mọi chuyện ra sao thì cặp đôi vẫn luôn khẳng định sẽ bảo vệ tình yêu của mình tới cùng.

Mới đây, nữ MC đăng tải một đoạn video ngắn quay lại cảnh tình tứ bên người yêu, đồng thời chia sẻ câu chuyện bị chỉ trích chỉ vì để nửa kia buộc dây giày cho mình. Cô viết: "Có người nói với Miko: 'Bộ bị làm sao mà ba cái chuyện nhỏ nhặt không tự làm?'".

MC Miko Lan Trinh công khai chân dung người yêu chuyển giới, kể chuyện bị chỉ trích chỉ vì để nửa kia thắt dây giày hộ - Ảnh 2.

"Ừ thì con người có những sở thích kì lạ, trong đó có cái gọi là việc mình tự làm được nhưng người mình thương làm cho mình cùng tất cả sự quan tâm ấm áp, thì tất nhiên là phải 'hưởng' một cách thật hạnh phúc chứ!".

Clip: Miko Lan Trinh được người yêu chăm sóc.

"Tôi thấy đáng thương cho những người không biết cách để người ta làm giúp cho mình một việc nhỏ nhặt. Người làm giúp bản thân họ vì thương mới làm, làm được một việc trong khả năng để giúp bạn thì họ vui biết bao, vậy mắc gì bạn ngăn cản họ?", nữ ca sĩ thẳng thắn đáp trả.

Đồng thời, nữ MC cũng công khai loạt ảnh rõ mặt cùng những thông tin của tình mới. Được biết anh chàng này là Ken - cựu thành viên nhóm nhạc Amigo, người mà luôn thể hiện sự chăm sóc ân cần và chu đáo với Miko Lan Trinh ngay từ thời điểm mới gặp mặt. Đáng chú ý là ban đầu nữ MC không hề biết đối phương là người chuyển giới, phải mãi về sau thì cô mới rõ sự thật.

MC Miko Lan Trinh công khai chân dung người yêu chuyển giới, kể chuyện bị chỉ trích chỉ vì để nửa kia thắt dây giày hộ - Ảnh 4.
MC Miko Lan Trinh công khai chân dung người yêu chuyển giới, kể chuyện bị chỉ trích chỉ vì để nửa kia thắt dây giày hộ - Ảnh 5.
MC Miko Lan Trinh công khai chân dung người yêu chuyển giới, kể chuyện bị chỉ trích chỉ vì để nửa kia thắt dây giày hộ - Ảnh 6.
MC Miko Lan Trinh công khai chân dung người yêu chuyển giới, kể chuyện bị chỉ trích chỉ vì để nửa kia thắt dây giày hộ - Ảnh 7.

Anh chàng đã có động thái bảo vệ người yêu.

MC Miko Lan Trinh công khai chân dung người yêu chuyển giới, kể chuyện bị chỉ trích chỉ vì để nửa kia thắt dây giày hộ - Ảnh 8.

Nguồn: FB nhân vật.

Fioritura