MC Quyền Linh nhiệt tình giúp đỡ người thất nghiệp mùa dịch

Thứ 2, 22/11/2021, 13:47 GMT+7

Quyền Linh hy vọng những người lao động thiếu việc làm sẽ sớm có công việc ổn định.

Trong suốt thời gian TP.HCM chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, MC Quyền Linh đã có nhiều hoạt động thiết thực để hỗ trợ những mảnh đời khó khăn cũng như giúp đỡ thêm đội ngũ tuyến đầu chống dịch.

5 tháng ròng rã, anh đã đến tận những khu phong tỏa để cung cấp lương thực, thực phẩm thiết yếu, không ngại lăn xả vào các bếp ăn từ thiện đồng thời còn làm cầu nối lãnh đạo thành phố với người dân để giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề an sinh xã hội.

MC Quyền Linh nhiệt tình giúp đỡ người thất nghiệp mùa dịch - Ảnh 1.

Quyền Linh tâm huyết với dự án giới thiệu công việc cho người lao động thất nghiệp.

Khi TP.HCM thiết lập trạng thái bình thường mới, Quyền Linh tiếp tục dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động cộng đồng.

Theo chia sẻ mới nhất của ông bố 2 con, hiện anh đang đồng hành cùng với dự án mang tên "Việc làm tốt" để kết nối người lao động bị thất nghiệp trong mùa dịch với người cần sử dụng lao động.

Để triển khai kế hoạch này, Quyền Linh cùng nhóm thiện nguyện đã bước đầu tổ chức chiến dịch "Xe bánh mì tặng việc làm tốt".

Cụ thể, những người lao động giản đơn, phổ thông đang chưa có việc làm sẽ được giới thiệu công việc, ứng tuyển tại chỗ khi ghé tới các xe bánh mì.

"Đây là một dự án rất ý nghĩa mà tôi được đồng hành. Suốt thời gian qua, tôi đã gặp rất nhiều hoàn cảnh éo le là bà con thất nghiệp, không có tiền trang trải cuộc sống. Vì thế, khi tham gia bất cứ hoạt động nào, gặp bà con là tôi lại lan tỏa thông tin của dự án.

Tôi cũng hy vọng sự lan tỏa này sẽ được nối tiếp và có thật nhiều sự chung tay để tất cả người lao động đang thiếu việc làm có thể tìm được công việc mới dễ như ăn bánh và nhanh như ăn bánh mì" - Quyền Linh chia sẻ thêm.

MC Quyền Linh nhiệt tình giúp đỡ người thất nghiệp mùa dịch - Ảnh 2.

MC Quyền Linh nhiệt tình giúp đỡ người thất nghiệp mùa dịch - Ảnh 3.

MC Quyền Linh nhiệt tình giúp đỡ người thất nghiệp mùa dịch - Ảnh 4.

Hình ảnh Quyền Linh nhiệt tình hỏi thăm, tư vấn khi người lao động khó khăn đến tìm gặp anh.

Thái An