MC Thảo Vân chực trào nước mắt khi nói lên tiếng giải thích lý do không xuất hiện trong chương trình Táo quân năm nay

Thứ 7, 15/01/2022, 22:21 GMT+7

Những chia sẻ của MC Thảo Vân đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Thảo Vân đã đăng tải dòng trạng thái vô cùng xúc động kèm lời giải thích trước tin không xuất hiện trong chương trình Táo quân năm nay. Theo đó, nữ MC này cho biết do năm nay format của chương trình thay đổi chứ không phải do cô không nhận quay hình như đồn đoán. Cụ thể, MC Thảo Vân đăng như sau:

MC Thảo Vân trực trào nước mắt khi nói lên tiếng giải thích lý do không xuất hiện trong chương trình Táo quân năm nay - Ảnh 1.

"Cảm giác của mình lúc này thế nào nhỉ…

Thật sự rất rất khó để có thể diễn đạt được. Nãy nhìn thấy lịch nhắc ghi hình Táo quân mà tim trĩu xuống. Hôm nay Táo quân ghi hình, và bằng giờ này mọi năm - trong 19 năm qua - mình đã trang điểm xong, sẵn sàng mọi thứ dù biết sẽ đợi khoảng 4h sau mới ra chào kết…

Năm nay, do format mới nên sẽ không có chào kết nữa, thế nên mình không xuất hiện vào phút cuối của chương trình để nói lời chúc Năm mới đến mọi người. Việc này có lẽ ekip cũng đã bàn nhiều nên mới quyết vào phút chót chứ lúc đầu mình vẫn nhận lịch ghi hình Táo. Khi được báo sẽ thôi không xuất hiện thật sự nước mắt dâng lên đấy, làm sao không được, khi chương trình đã là cái gì đó quá quá thân thương với mình trong 19 năm qua… Hôm nay có mấy báo đưa tin là mình rời khỏi chương trình Táo Quân, điều đó là không đúng, mà là do yêu cầu của chương trình, còn tất cả chúng mình - những người đã từng tham gia Táo Quân, không bao giờ rời khỏi chương trình ấy cả, nếu có, chỉ là bất khả kháng mà thôi, bởi với chúng mình đó không chỉ là chương trình, đó là tình yêu, là kỷ niệm, là thương nhớ của mấy chục năm qua…

Hy vọng sẽ còn dịp gặp lại cả nhà trong chương trình Táo Quân!

Chúc chương trình năm nay thật thật thành công."

Ngoài ra, nữ MC cho biết có cậu con trai bên cạnh an ủi nên cũng đỡ hơn rất nhiều. Bài viết của cô nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Nhiều người còn gửi lời an ủi động viên đến nữ MC.

- Không sao nàng ơi, cái gì rồi cũng đến lúc phải kết thúc, để còn có cái được bắt đầu chứ. Vân sẽ lại gắn bó với 1 chương trình hay một cái gì đó khác, hay hơn!

- Dù chị không xuất hiện nhưng trong lòng khán giả cả nước luôn có chị! Yêu chị nhiều nhiều...

- Cứ xem Táo là em hình dung đến chị với bộ áo dài thật đẹp chị ạ, dù chị có không ghi hình. Vì hình của chị ở trong tim khán giả chị yêu!

Thu Phương