MC VTV bất ngờ thả thính Á hậu đã có bồ là diễn viên nổi tiếng, gì đây ta?

Thứ 2, 12/07/2021, 19:15 GMT+7

Nhân vật trong clip thả thính này đều là những gương mặt đã quen thuộc với khán giả.

MC Công Tố là một trong những gương mặt MC vô cùng được yêu thích của VTV. Lý do thì có rất nhiều. Nam MC trẻ trung lại đẹp trai, đã vậy còn dẫn hay, dẫn duyên và list thành tích đạt được trong suốt quãng thời gian hoạt động ở Đài cứ phải gọi là dài dằng dặc.

Ấy thế mà mới đây, dân mạng bất ngờ lan truyền video MC Công Tố đang thả thính một người đẹp. Vấn đề là người đẹp này còn có bạn trai rồi, thế có căng không?

MC Công Tố bất ngờ "thả thính" Á hậu Phương Nga?

Tìm hiểu ra mới biết hóa ra tất cả chỉ là một cú lừa mà thôi. Clip không phải do ai khác đăng mà do chính Công Tố đăng. Xuất hiện trong clip là cảnh nam MC đang làm hành động chu môi tính hôn thả thính Á hậu Phương Nga. Tuy nhiên, phản ứng của Phương Nga lại là làm mặt "kì thị" thấy rõ và âm thầm nhấc người rời đi ngay khiến Công Tố phải chưng hửng.

MC VTV bất ngờ thả thính Á hậu đã có bồ là diễn viên nổi tiếng, tìm hiểu hóa ra chỉ là trò đu trend - Ảnh 2.

Dù thả thính nàng Á hậu rất nhiệt tình...

MC VTV bất ngờ thả thính Á hậu đã có bồ là diễn viên nổi tiếng, tìm hiểu hóa ra chỉ là trò đu trend - Ảnh 3.

Nhưng kết quả là MC Công Tố bị "bơ đẹp" như thế này đây

Ai mới xem chắc nghĩ Công Tố đang có ý gì với Phương Nga, nhưng không phải đâu. Anh chàng chỉ đang đu trend hot trên TikTok, đó là nhép theo đoạn nhạc Thích Em Hơi Nhiều của nam ca sĩ Wren Evans. Thậm chí, nhằm đảm bảo không có sự cố bất ngờ nào xảy ra, MC Công Tố còn đính luôn cả dòng text to đùng "'s Bình An" trên đầu Phương Nga như một cách để nhắc nhở cho mọi người biết bạn trai của Á hậu thực sự là ai.

MC VTV bất ngờ thả thính Á hậu đã có bồ là diễn viên nổi tiếng, tìm hiểu hóa ra chỉ là trò đu trend - Ảnh 4.

Công Tố không quên nhắc mọi người Phương Nga thực sự thuộc về ai

Ở một diễn biến khác thì dân tình tiếp tục dành lời khen cho ngoại hình nổi bật của 2 nhân vật xuất hiện trong clip. Là Á hậu, Phương Nga đẹp và rạng rỡ là đúng rồi nhưng về phần mình, Công Tố trông cũng bảnh bao và hút ống kính lắm luôn.

Ảnh: Tổng hợp

M416