Mẹ "bé 3 tuổi bị găm đinh" lần đầu lên tiếng: Mong con tỉnh lại, không sẽ ân hận cả đời

Thứ 5, 27/01/2022, 14:55 GMT+7

Sau nhiều ngày xảy ra sự việc, mẹ bé 3 tuổi cảm thấy sốc khi biết nhân tình là người hành hạ con mình, mong bé tỉnh lại không sẽ ân hận cả đời.

Vụ bé Đ.N.A (3 tuổi, Thạch Thất, Hà Nội) bị nhân tình của mẹ bắn 9 đinh vào đầu vẫn đang được dư luận quan tâm theo dõi. Mới đây, luật sư Lê Hồng Hiển người bảo vệ pháp lý cho bé đã chia sẻ buổi làm việc với mẹ bé, chị N.T.L. (27 tuổi, Thạch Thất, Hà Nội).

Luật sư Hiển cho hay, L. đang sống trong phòng trọ cỡ 10m2 tại xã Cần Kiệm, Thạch Thất. L. tỏ ra khá mệt mỏi, khuôn mặt xanh rớt. Người mẹ này cho hay, từ khi xảy ra sự việc, chị không thiết tha gì ăn uống.

Biết thông tin nhân tình Nguyễn Văn Huyên (30 tuổi) hành hạ con gái ruột của mình, chị L. cho biết: "Em rất sốc, một đằng là con em, một đằng là người ăn ở với em. Em từng tin tưởng anh ta. Không thể ngờ anh ta lại làm như vậy với con em".

Mẹ bé 3 tuổi bị găm đinh lần đầu lên tiếng: Mong con tỉnh lại, không sẽ ân hận cả đời - Ảnh 1.

Bé Đ.N.A đang cấp cứu tại bệnh viện

Về mối quan hệ và chuyện tình cảm với Huyên, L. kể thêm: "Khi yêu Huyên, em cũng có nói về hoàn cảnh của mình, nói cả việc nuôi cháu A. Huyên đồng ý và thông cảm. Cũng có lúc, Huyên mắng bé A. nhưng chưa bao giờ đánh cháu trước mặt em".

Trong cuộc sống thường ngày, L. cho biết, Huyên là người sống tình cảm nhưng nóng tính. Nhiều lần con gái nhập viện bất thường, L. chỉ nghĩ là do cháu nghịch. Vì tin nhân tình nên chị không nghĩ xảy ra việc như vậy. 

Khi nói về đứa con gái đang nguy kịch, L. bật khóc chỉ mong con tỉnh lại, không sẽ ân hận cả đời. "Nó tỉnh lại em vẫn ân hận nhưng đỡ day dứt, lo lắng cho con mà không biết làm thế nào được".

Thông tin về tình hình sức khoẻ của bé Đ.N.A, anh Đỗ Đức Toàn (bác ruột bé 3 tuổi) cập nhật tình trạng diễn biến khá khả quan. Bé đã cử động cả bàn chân.

Thiên Thanh