Mẹ chở con bằng xe máy gặp sự cố với tay ga, cảnh tượng vài giây sau đó khiến cả phố phải hét lên kinh hãi

Thứ 2, 10/01/2022, 10:32 GMT+7

Chỉ vì quên tắt máy xe mà cả hai mẹ con đã bị kéo lê đi hàng trăm mét đường trước sự kinh hãi tột độ của những người chứng kiến.

Vụ việc xảy ra chiều 9/1, trước trụ sở UBND phường Hải Châu 2 trên đường Triệu Nữ Vương (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) và được camera an ninh ghi lại.

Mẹ đèo con, dừng xe quên tắt máy, cảnh tượng vài giây sau đó khiến cả phố kinh hãi

Theo hình ảnh clip, người phụ nữ điều khiển xe tay ga chở theo mẹ, cùng con trai dừng phía trước trụ sở UBND phường Hải Châu 2 đã bất cẩn không tắt máy.

Khi đứa trẻ bá vai mẹ để bước xuống, không may bị trượt ngã rồi nắm trúng tay ga xe máy. Tình huống diễn ra đột ngột và quá bất ngờ, chiếc xe cứ thế lao vút đi, kéo lê cả 2 mẹ con hàng trăm mét đường trước sự kinh hãi của tất cả những người chứng kiến.

Mẹ chở con nhưng quên tắt máy xe, cảnh tượng vài giây sau khiến cả dãy phố la hét kinh hãi - Ảnh 2.

Thấy tai nạn, nhiều người đã la hét thất thanh, chạy đến chỗ 2 mẹ con

Ngay khi nhìn thấy cảnh tượng này, người dân có mặt tại đó đã la hét, hoảng sợ đuổi theo nhưng bất lực. Được biết, hậu quả vụ tai nạn khiến người mẹ bị gãy chân còn cháu bé bị rách da đầu phải khâu nhiều mũi.

Đoạn clip ngay sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội nhằm cảnh báo người tham gia giao thông không để sự việc tương tự tránh sự cố đáng tiếc xảy ra. Bởi thói quen dừng xe nhưng không tắt máy đã từng gây ra những sự cố đáng tiếc, nhất là khi trên xe có trẻ nhỏ.

Minh Khôi