Meghan Markle bị chỉ trích khi có hành động chế nhạo Nữ hoàng Anh thông qua chi tiết đầy sâu cay

Thứ 6, 06/08/2021, 14:07 GMT+7

Meghan Markle đang bị lên án dữ dội khi cố tình mỉa mai và chế nhạo Nữ hoàng Anh trong lần xuất hiện mới nhất.

Vào ngày 4/8 vừa qua, nhân dịp sinh nhật lần thứ 40, Meghan Markle đã xuất hiện trong một đoạn video mới được đăng tải trên trang web Archewell. Nữ công tước xứ Sussex đã khởi động dự án có tên gọi là 40x40 nhằm khuyến khích mọi người trên thế giới dành 40 phút để hỗ trợ các bà mẹ đi làm trở lại. 

Người viết tiểu sử hoàng gia Angela Levin cho hay, trong lần xuất hiện mới nhất này, Meghan Markle đã chế nhạo Nữ hoàng Anh thông qua chi tiết uống trà của mình. Trong đoạn clip, Meghan ngồi uống trà và trò chuyện với ngôi sao Hollywood Melissa McCarthy. Nữ diễn viên Melissa được trông thấy thay quần áo, đội mũ và đeo găng kiểu quý tộc.

Meghan Markle bị chỉ trích khi chế nhạo Nữ hoàng Anh thông qua một chi tiết đầy sâu cay - Ảnh 1.

Meghan uống trà kiểu quý tộc Anh.

Meghan Markle bị chỉ trích khi chế nhạo Nữ hoàng Anh thông qua một chi tiết đầy sâu cay - Ảnh 2.

Bạn Meghan đeo găng tay và đội mũ giống phong cách của Nữ hoàng Anh.

Chia sẻ trên Twitter cá nhân, chuyên gia Angela Levin cho hay: "Có ai nhìn ra Meghan và bạn của cô ta Melissa McCartney đang chế nhạo Nữ hoàng Anh trong video sinh nhật hay không? Cả hai đều dùng tách trà kiểu cổ điển quý tộc. Melissa nhâm nhi trà với chiếc mũ và găng tay giống kiểu Nữ hoàng. Điều đó cho thấy họ đang chế nhạo bà và hoàng gia Anh.

Meghan tự tin rằng cô ấy thông minh hơn tất cả chúng ta. Cô ấy cũng có thể sống cuộc đời vương giả dù ra khỏi hoàng gia".

Người viết tiểu sử hoàng gia Robert Jobson cũng đồng tình với quan điểm này. Robert Jobson nói: "Cô ta đang châm chọc văn hóa thưởng thức tiệc trà của người Anh. Không chỉ Nữ hoàng mà cô ta còn đang chọc tức và bôi bác văn hóa Anh".

Meghan Markle từ lâu luôn tìm cách tấn công hoàng gia và biến mình trở thành nạn nhân tội nghiệp. Dù hoàng gia Anh đã bày tỏ sự thiện chí của mình, gửi lời chúc sinh nhật đến Meghan nhưng dường như nó chẳng đem lại lợi ích gì. Nữ công tước xứ Sussex hiện chưa lên tiếng phản hồi về cáo buộc trên của các chuyên gia. Trong khi đó, hoàng gia Anh cũng hoàn toàn giữ im lặng kể từ khi Meghan xuất hiện trong đoạn clip mới.

Meghan Markle bị chỉ trích khi chế nhạo Nữ hoàng Anh thông qua một chi tiết đầy sâu cay - Ảnh 3.

Các chuyên gia tin rằng Nữ hoàng Anh đang bị Meghan chế nhạo.

Bên cạnh đó, Meghan cũng bị chỉ trích khi biến Harry trở thành "chú hề" trong đoạn clip của mình. Hoàng tử Harry xuất hiện ở đoạn cuối clip khi anh đang tung hứng với trái bóng ở bên ngoài cửa sổ. Nhiều chuyên gia cho rằng, Harry chẳng khác nào một cậu bé tội nghiệp, bị chặn ở bên ngoài cửa trong khi Meghan ở bên trong với lối sống vương giả.

Ngoài ra, Karl Stefanovic và Sophie Walsh, những người dẫn chương trình ở Úc cũng cho rằng Meghan trông thật giả tạo với nụ cười thiếu tự nhiên. Nữ công tước xứ Sussex cố tình thể hiện những động tác giống người của hoàng gia Anh nhưng điều đó đã phản tác dụng. Nhiều người dùng mạng cũng không mặn mà với dự án mới của Meghan, họ cho rằng nó thiếu tính thực tiễn và chỉ là cách để Meghan PR tên tuổi cho bản thân mình.

Nguồn: Fox News, Daily Mail

Diệp Lục