MỚI: Một tỉnh cho học sinh tạm dừng đến trường vì ảnh hưởng của dịch

Thứ 3, 23/11/2021, 11:40 GMT+7

Trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường, các trường Tiểu học, THCS tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh,...

Mới đây, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh đã cho học sinh của 8/11 xã, thị trấn tạm dừng đến trường một tuần (từ ngày 22/11 đến hết ngày 27/11/2021). Quyết định được đưa ra trước tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn huyện có nhiều diễn biến phức tạp. 

Trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường, các trường Tiểu học, THCS tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh; đồng thời, hướng dẫn các em thực hiện các biện pháp phòng, tránh dịch bệnh theo quy định. Các trường học còn lại trên địa bàn huyện tiếp tục theo dõi, nếu có dịch bệnh sẽ cho học sinh tạm dừng đến trường để đảm bảo an toàn trước dịch bệnh Covid-19.

MỚI: Một tỉnh cho học sinh TẠM DỪNG đến trường vì ảnh hưởng của dịch - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Các trường THPT trên địa bàn huyện cũng cho học sinh tạm dừng đến trường, chuyển trạng thái từ dạy học trực tiếp sang dạy học trực tuyến cho học sinh. Riêng đối với học sinh trường Phổ thông dân tộc Nội trú THCS&THPT Tiên Yên tiếp tục duy trì dạy trực tiếp và đảm bảo nghiêm các quy định phòng, chống dịch.

Theo thống kê của huyện Tiên Yên, từ ngày 13/11 đến sáng ngày 22/11, huyện ghi nhận 28 ca mắc Covid-19, trong đó có 1 ca được chữa khỏi.

Thanh Hương