Moon Knight tung trailer mới: Siêu anh hùng đa nhân cách, đệ tử thần mặt trăng Ai Cập chính thức gia nhập MCU

Thứ 3, 18/01/2022, 12:16 GMT+7

Moon Knight sẽ là series "mở bát" năm 2022 cho MCU, bắt đầu lên sóng trên Disney+ vào ngày 30/3 tới đây.

Mới đây, Marvel Studios đã cho ra mắt trailer đầu tiên của Moon Knight, series tiếp theo của MCU trên Disney sau 1 năm “đánh chiếm” mảng truyền hình tương đối thành công. Đây cũng là dự án đưa một siêu anh hùng mới trong vũ trụ Marvel lên màn ảnh - Marc Spector, 1 nhân vật mắc chứng rối loạn giấc ngủ, nhưng thực chất là rối loạn đa nhân cách, và nhận được siêu sức mạnh từ thần mặt trăng của Ai Cập, Khonshu.

[Vietsub] Trailer của Moon Knight lên sóng - dự án truyền hình đầu tiên của Marvel Studios trong năm 2022.

Bản tóm tắt nội dung phim chính thức của Moon Knight cho thấy nhân vật chính của series này là Steven Grant, nhân viên của một cửa hàng đồ lưu niệm và là người mắc chứng rối loạn đa nhân cách. Đoạn trailer trên đây cho thấy anh thường xuyên không phân biệt được giữa thực tại và những giấc mộng mị của mình, khiến cho chất lượng cuộc sống giảm sút, sức khỏe thể chất và tinh thần ngày càng kiệt quệ. Trong những giấc mơ như vậy, Steven thường được trải nghiệm lại những ký ức từ các kiếp trước của chính mình.

Một trong những nhân cách khác của Steven là người lính đánh thuê Marc Spector, và cả 2 nhân cách này cần phải hợp tác với nhau khi bị đẩy vào “một bí ẩn chết người có liên quan đến những vị thần quyền năng nhất của Ai Cập”. Trong nguyên tác, Marc là Moon Knight, còn Steven là nhân cách khác của anh, một tỷ phú, doanh nhân cực kỳ nổi tiếng. Tuy nhiên, Marvel Studios đã thay đổi 1 chút hoàn cảnh của nhân vật này, và không loại trừ khả năng ngoài Marc Spector ra, họ sẽ sáng tạo thêm nhiều nhân cách khác cho Steven.

Moon Knight tung trailer mới: Siêu anh hùng đa nhân cách, đệ tử thần mặt trăng Ai Cập chính thức gia nhập MCU - Ảnh 2.

Tạo hình chính thức của Moon Knight trong MCU.

Oscar Isaac sẽ là người đảm nhận trọng trách vai chính trong Moon Knight, còn Ethan Green Hawke sẽ vào vai phản diện chưa được hé lộ danh tính của series (nhiều khả năng là Arthur Harrow). Ngoài ra, 1 số thông tin cho biết Emily VanCamp, nàng Sharon Carter của MCU, cũng sẽ trở lại trong bộ phim này.

Moon Knight sẽ chính thức lên sóng vào ngày 30/3 tới đây, đồng thời cũng là series “mở bát” cho Marvel trong năm 2022.

DG