Một nhân chứng cho biết mình đã gặp sinh vật huyền bí giống như 'người rừng', đáng sợ hơn nó còn có khả năng xuyên không!

Chủ nhật, 21/03/2021, 07:01 GMT+7

Trey Hudson đã đến Afghanistan cùng với đội tìm kiếm đặc biệt của mình để tìm câu trả lời về "người rừng" ám ảnh ông bấy lâu nay.

Trey Hudson, Giám đốc Hiệp hội huyền bí Oxford và từng phục vụ trong quân đội Mỹ ở Afghanistan với tư cách là sĩ quan hoạt động và chống khủng bố, tiết lộ một số hiện tượng mà ông và nhóm của mình đã chứng kiến.

Trong nhiều năm, Trey tuyên bố đã nhìn thấy ​​một số điều thực sự kỳ lạ và một trong những cuộc thám hiểm đã khiến ông khẳng định rằng "người rừng" có thể không chỉ là "bằng xương bằng thịt" mà có sức mạnh đặc biệt.

Nhớ lại sự kiện, Trey cho biết: "Vào khoảng 2 hoặc 3 giờ sáng hôm đó, một thành viên trong nhóm nhìn thấy một sinh vật giống hình người đang nhìn quanh gốc cây, quan sát khu trại của chúng tôi".

Một nhân chứng cho biết mình đã gặp sinh vật huyền bí giống như người rừng, đáng sợ hơn nó còn có khả năng xuyên không! - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là "người rừng" vô tình được ghi lại đặt ra nghi vấn về sự tồn tại của sinh vật bí ẩn này (Ảnh: Global News)

Tiếc rằng Trey lại không đưa ra được các bằng chứng đáng kể nào cho lời của mình. Vì thế, theo nhiều người thì cách giải thích hợp lý nhất cho những điều mà Trey tin rằng mình nhìn thấy là thật ra chúng chưa bao giờ tồn tại!

Nhưng Trey vẫn luôn khẳng định sự tồn tại của "người rừng". Thậm chí, "có thể khả năng của họ ngang bằng hoặc vượt quá khả năng của chúng ta và họ có thể xuất hiện theo ý muốn", Trey nói thêm.

Ông quả quyết: "Người rừng có phải bằng xương bằng thịt không? Tôi nghĩ là có. Người rừng là một sinh vật huyền bí? Đúng. Người rừng có khả năng xuyên không? Một lần nữa, có lẽ câu trả lời là có".

Còn bạn, liệu bạn có tin rằng có sinh vật "siêu việt" như Trey nói hay không?  

Theo Daily Star

Thuy Anh