Mỹ nhân TVB hồi xưa mới đúng là các trendsetter: Tóc tai đến giờ vẫn hợp mốt và được chị em học hỏi nhiệt tình

Thứ 7, 24/10/2020, 09:42 GMT+7

Nhìn lại ảnh của các mỹ nhân TVB hồi ấy, bạn sẽ học được khối tips làm tóc, makeup hay ho đó.

Thời xưa, mỹ nhân TVB chẳng mấy ai thích nhuộm tóc xanh tóc đỏ mà với họ, tóc đen mới là chân ái. Combo tóc đen lông mày đậm son tươi tắn luôn bất khả chiến bại và được nhiều minh tinh áp dụng. Đây cũng là bí kíp giúp nét đẹp Á Đông của họ được tôn lên rất nhiều đó nha.

Trước khi các ulzzang xứ Hàn biết uốn mái bồng bềnh thì dàn mỹ nhân TVB những năm 80, 90 đã áp dụng triệt để rồi. Cứ nuôi tóc dài rồi làm xoăn và uốn mái thật bồng bềnh là họ thăng hạng nhan sắc ngay tức khắc. Kiểu tóc này bây giờ vẫn thịnh hành lắm và đương nhiên là bạn có thể học hỏi, áp dụng theo.

Bên cạnh team mê mái dài qua gò má hoặc tới cằm thì cũng có một team mê mái ngố trẻ trung. Với kiểu mái này, họ hoặc sẽ cắt thật dày để che bớt trán cao hoặc sẽ uốn cong một chút nhẹ để thêm phần nữ tính. Bạn cũng có thể tham khảo tip này nếu vẫn đang tự ti về trán sân bay của mình nhé.

Không chỉ có vậy, kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn bồng bềnh mà nhiều sao Hàn chăm diện mấy năm gần đây cũng chính là "biến thể" từ kiểu tóc của Quan Chi Lâm, Chu Ân... thập niên 80, 90 chứ đâu xa. Thế mới thấy, dàn mỹ nhân TVB đúng là những trendsetter thực thụ.

Ảnh: Internet

GG