Ngắm ảnh thực tế iPhone 12 Pro mạ vàng đầu tiên trên thế giới được chế tác tại Việt Nam

Thứ 6, 30/10/2020, 10:53 GMT+7

iPhone 12 Pro mạ vàng có mức giá bán ra khá cao, 106 triệu đồng.

Đơn vị chế tác siêu phẩm đắt giá này là Công ty TNHH Thời Đại Vàng (Golden Age) tại TP. Hồ Chí Minh, đây là chiếc iPhone 12 Pro mạ vàng đầu tiên trên thế giới. Theo hãng chế tác này, mức giá mạ vàng cho iPhone 12 Pro khá cao, khoảng 106 triệu đồng trong khi đó giá iPhone 12 Pro chính hãng tại thị trường Việt Nam chỉ khoảng 29 triệu đồng.

Theo như chia sẻ của đơn vị chế tác với chúng tôi thì mỗi chiếc iPhone 12 Pro phiên bản mạ vàng mất khoảng 83 giờ để hoàn thiện. Thành phẩm được sử dụng vàng 17,5K (chiếm tỷ lệ 68,3%), kết hợp cùng vàng 24K để tạo hiệu ứng sáng bóng, đẹp mắt, "nhìn vào là biết giàu ngay". Tuy nhiên đánh đổi cho vẻ "chanh sả" này thì những chiếc iPhone 12 Pro mạ vàng sẽ mất tính năng sạc không dây.

Hình ảnh chi tiết iPhone 12 Pro mạ vàng limited

Phiên bản này sẽ được mạ vàng hết các góc cạnh, nút bấm, viền camera và cả khay sim. Mặt lưng của máy sẽ được phủ thêm một lớp bảo vệ để tránh hiện tượng bị trầy xước và phía dưới mặt lưng sẽ được khắc tên công ty chế tác.

Ngắm ảnh thực tế iPhone 12 Pro mạ vàng đầu tiên trên thế giới được chế tác tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ký hiệu 1/500 limited

Ngoài ra, ở cạnh bên của sản phẩm có ký tự cho thấy đây là bản giới hạn số 1/500 (phiên bản đầu tiên).

iPhone 12 Pro mạ vàng đầu tiên trên thế giới

Đặc biệt đối với phiên bản này, đơn vị chế tác sẽ tặng kèm trong hộp sản phẩm củ sạc 20W, tai nghe earpods, túi da nhỏ đựng máy, khăn lau vệ sinh, giấy chứng nhận vàng 24K và số thứ tự máy được bán ra trên thị trường.

Ngắm ảnh thực tế iPhone 12 Pro mạ vàng đầu tiên trên thế giới được chế tác tại Việt Nam - Ảnh 5.

Siêu phẩm đắt giá sắp ra mắt của công ty

Theo chia sẻ với chúng tôi thì trong thời gian tới, công ty có dự định sẽ xuất xưởng một phiên bản cao cấp hơn - mạ vàng và đính kim cương.

Nguồn ảnh và video: Nhân vật cung cấp
Hạnh Koy