"Nghẹt thở" với vòng một cực khủng của nữ game thủ thông thạo 4 ngoại ngữ từng gây sốt một thời

Thứ 7, 27/03/2021, 21:51 GMT+7

Sở hữu vòng một khủng chưa từng thấy, nữ game thủ quốc tịch Mỹ từng khiến cộng đồng mạng xôn xao vào những năm 2015.

PureRuby87 là cái tên "nổi như cồn" trong cộng đồng yêu game vào khoảng 6 năm về trước. Chủ nhân của nickname này là nữ game thủ kiêm streamer nổi tiếng với vòng một quá cỡ cùng khả năng thông thạo 4 ngôn ngữ Anh, Italy, Romania và Nga.

Nghẹt thở với vòng một cực khủng của nữ game thủ thông thạo 4 ngoại ngữ từng gây sốt một thời - Ảnh 1.

Khi mới nổi tiếng, nữ game thủ người Mỹ từng khiến cư dân mạng sôi sục truy lùng thông tin vì vẻ ngoài thu hút của mình. Tuy nhiên, đó lại không phải là điều mà PureRuby mong muốn.

Cô nàng cho biết cô chỉ hy vọng mọi người quan tâm đến mình là vì tài năng thực thụ chứ không phải tò mò về ngoại hình khác lạ của cô.

Tuy nhiên, trang cá nhân Facebook của nữ streamer lại ngày một "đông như trẩy hội". Mỗi tấm ảnh của PureRuby đều nhận được hàng nghìn lượt bình luận về vòng một ngoại cỡ của mình…

Sau đó, PureRuby đã quyết định chỉ quay mặt mình mỗi lúc stream game để tránh làm khán giả "phân tâm" mà bỏ qua tài năng của mình.

Mặc dù vậy, độ nổi tiếng của nữ game thủ không hề giảm mà lại càng ngày càng hot hơn bởi cô nàng vẫn duy trì thói quen đăng tải những hình ảnh sexy.

Đã hơn 6 năm kể từ ngày cô nàng được xem như một biểu tượng sexy của eSports nước Mỹ, PureRuby vẫn luôn tươi tắn và không kém phần gợi cảm, hấp dẫn qua những bức ảnh nghìn like của mình.

Nghẹt thở với vòng một cực khủng của nữ game thủ thông thạo 4 ngoại ngữ từng gây sốt một thời - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Cô Chin