Ngoại tình bị phát hiện, chồng bị vợ bắt xăm một thứ lên chỗ "nhạy cảm"

22/09/2023 06:18

Sau khi phát hiện ra cuộc tình vụng trộm ngoài luồng của chồng, người vợ đã có màn trả thù sâu cay.

Đó là câu chuyện của gia đình Tammy Moorer và chồng là Sidney Moorer (38 tuổi, sống tại bang Nam Carolina, Mỹ).

Jacob Melton, một người bạn của cậu con trai nhà Moorer cho hay, ông Sidney có hình xăm tên Tammy ở vùng nhạy cảm dưới thắt lưng. Hình xăm này là do cô Tammy ép chồng thực hiện như một cách để trả thù việc ngoại tình.

Ngoại tình bị phát hiện, chồng bị vợ bắt xăm một thứ lên chỗ

Tammy Moorer và chồng là Sidney Moorer

Theo Melton, Tammy từng nói, nếu Sidney không có quan hệ ngoài luồng thì việc đó đáng lẽ đã không xảy ra.

Nhưng chính vì việc này, Tammy Moorer đã bị buộc tội âm mưu bắt cóc Heather Elvis (20 tuổi, cô tình nhân của chồng). Elvis biến mất bí ẩn khỏi thành phố Myrtle Beach vào tháng 12/2013 sau khi qua lại với chồng của Tammy. Gần 5 năm sau, người ta vẫn không biết thêm bất cứ tung tích gì về Elvis và cô gái được cho là đã chết, theo NY Post.

Ngoại tình bị phát hiện, chồng bị vợ bắt xăm một thứ lên chỗ

Cô bồ 20 tuổi Heather Elvis đã biến mất sau cuộc tình vụng trộm bị phát giác

Cả Tammy và Sidney đều bị buộc tội liên quan đến vụ án của Elvis. Cặp đôi ban đầu phải đối mặt với vụ giết người và bắt cóc với những cáo buộc trong năm 2014, nhưng hai năm sau, tòa hủy tội danh giết người.

Một số yếu tố tác động dẫn tới ngoại tình ở đàn ông

Thiếu thân mật trong hôn nhân

Nhiều quan điểm cho rằng động cơ ngoại tình chính của đàn ông là tình dục.

Trong cuốn "The Truth About Cheating" (Sự thật về ngoại tình), cố vấn hôn nhân Gary Neuman cho biết 47% khách hàng nam của ông từng ngoại tình vì thiếu sự thân mật trong đời sống vợ chồng.

Tâm tư, cảm xúc cũng là yếu tố thúc đẩy suy nghĩ ngoại tình. Đàn ông thường không thích thể hiện cảm xúc của mình, trong khi đó người vợ không nhận ra chồng mình đang cần được an ủi, hỗ trợ. Bởi vậy, anh ta sẽ đi tìm kiếm nguồn an ủi từ các phụ nữ bên ngoài.

Ngoại tình bị phát hiện, chồng bị vợ bắt xăm một thứ lên chỗ

Ảnh minh hoạ

Ảnh hưởng từ kinh nghiệm và xã hội

Nếu một người từng ngoại tình trong mối quan hệ trước đó thì khả năng cao họ cũng sẽ lừa dối người bạn đời mới của mình.

Những mối quan hệ xung quanh cũng tác động đến sự chung thuỷ. Trong một cuộc khảo sát ẩn danh, 75% đàn ông ngoại tình cho biết bạn bè của họ cũng lừa dối vợ.

Mối quan hệ đã quá nhàm chán

Việc thiếu cảm xúc mới mẻ trong đời sống tình dục là nguyên nhân khiến 70% đàn ông và 49% phụ nữ ngoại tình mặc dù phần lớn những người được hỏi đều cho biết hôn nhân của họ trước đây rất hạnh phúc, không có bất kỳ điều gì đáng thất vọng.

Đi công tác xa

Theo một nghiên cứu về nhóm đối tượng này, hơn 1/3 đàn ông ngoại tình là những doanh nhân, từng phản bội người phụ nữ họ yêu qua các chuyến công tác.

Và 13% phụ nữ từng ngoại tình tại nơi làm việc. Khả năng ngoại tình nơi công sở thường rơi vào khoảng năm thứ 6 đến 9 của hôn nhân.

Thiếu oxytocin

Oxytocin còn được gọi là hormone ôm (nó tăng lên khi chúng ta ôm, hôn), đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra sự tin tưởng và duy trì tin tưởng trong mối quan hệ. Các nhà khoa học cho rằng việc thiếu hormone này có thể là nguyên nhân dẫn đến ngoại tình.

Trong một thử nghiệm, một số đàn ông đã có gia đình được tiêm hormone oxytocin và gặp một phụ nữ hấp dẫn. Họ nói rằng họ muốn tiếp cận gần gũi với người phụ nữ đó.

Dao dễ gỉ, sét hư hỏng nếu bạn còn giữ những thói quen này

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Ngoại tình bị phát hiện, chồng bị vợ bắt xăm một thứ lên chỗ "nhạy cảm"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO