Người đàn ông "thách thức tử thần": Châm lửa vào bình xăng xe máy để hút thuốc

Thứ 2, 16/05/2022, 16:51 GMT+7

Hành động có phần ngông cuồng, coi thường mạng sống của người đàn ông sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng vô cùng ngán ngẩm.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông có hành động liều lĩnh châm lửa ngay trước bình xăng xe máy khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Theo đó, một người đàn ông đang đang cầm bật lửa trên tay, thay vì châm thẳng vào điếu thuốc đang được anh ta ngậm trên miệng, người này lại mở nắp bình xăng xe máy rồi châm lửa vào bình xăng sau đó mới dí điếu thuốc trên miệng xuống để châm lửa.

Sau khi đã châm xong điếu thuốc, người đàn ông định dùng tay để dập lửa nhưng bất thành, anh ta luống cuống ghé sát miệng vào bình xăng thổi mạnh nhưng lại khiến ngọn lửa bùng lên dữ dội hơn. Do quá hoảng hốt, người phụ nữ đứng quay clip gần đó đã hét lớn.

Chưa rõ sau đó người đàn ông này đã dùng cách gì để dập lửa. Tuy nhiên hành động mạo hiểm một cách liều lĩnh này đã khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

- Không hiểu ông này nghĩ gì mà lại "chơi ngông" như thế, chắc không đọc báo thời gian gần đây hay sao, biết bao nhiêu vụ cháy nổ liên tiếp mà còn bày trò thế này.

- Chán cái ý thức của thanh niên, chán luôn cả hành động cổ súy của người phụ nữ đứng quay clip.

- Hết khôn dồn đến dại, hay lại câu like câu view rẻ tiền không biết.

- Làm chi cho quá để giờ cả cõi mạng lên tiếng chỉ trích.

- Hành động dại dột này nếu có xảy ra chuyện gì thì những người chịu ảnh hưởng chắc chắn không chỉ có hai người bọn họ.

Hiện, clip vẫn được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội với những bình luận chỉ trích không ngừng của cư dân mạng.

Tố Quyên