Người hâm mộ trầm trồ trước nhan sắc trẻ trung của mẹ Hoa hậu Phương Khánh

Thứ 3, 23/04/2019, 14:26 GMT+7

Người hâm mộ mới đây vô cùng thích thú khi Hoa hậu Phương Khánh chia sẻ loạt ảnh cùng mẹ ruột đang vi vu tại đất nước Australia xinh đẹp.

Thời gian qua, Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh liên tục nhận được sự quan tâm của công chúng khi tích cực tham gia rất nhiều hoạt động cộng đồng. Cô trở thành đại sứ xanh của Giờ Trái Đất 2019, dẫn đầu đoàn chạy giải Việt dã truyền thống báo Đồng Khởi, hưởng ứng phong trào nhặt rác, hiến máu nhân đạo nhân dịp sinh nhật… Dù vướng nhiều lùm xùm sau đăng quang nhưng ở thời điểm hiện tại, hình ảnh nàng hoa hậu đã đẹp hơn, hoàn thiện hơn trong mắt công chúng.

Vừa qua, người đẹp còn vinh dự trở thành Đại sứ du lịch tỉnh Bến Tre khi đồng hành cùng tỉnh nhà trong công tác truyền thông, quảng bá du lịch. Dù công việc bận rộn và lịch trình dày đặc nhưng mới đây, người hâm mộ bất ngờ khi biết Hoa hậu Phương Khánh cùng mẹ ruột đang vi vu tại đất nước Australia xinh đẹp. Cả hai đang có chuyến hành trình đáng nhớ khi tham dự khóa thiền tại đất nước này.

nhan-sac-tre-trung-cua-me-hoa-hau-phuong-khanh-khien-nguoi-ham-m-aa966e
Hoa hậu Phương Khánh và mẹ.

Đây là khóa học về yoga và thiền định, được tổ chức với mục đích giúp mọi người tìm về thiên nhiên, hiểu mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên. Ngoài Khánh và mẹ thì có rất nhiều người đến từ các đất nước khác nhau như Pháp, Brazil, Mỹ, Đức… Mọi người cùng nhau đi vòng quanh khắp Australia, đi đến các tỉnh như Tasmania, Uluru, Gold Coast, Melbourne… để khám phá các đảo và quan trọng hơn là đến với những địa điểm tâm linh.

nhan-sac-tre-trung-cua-me-hoa-hau-phuong-khanh-khien-nguoi-ham-m-ef3ace
Hai mẹ con hoa hậu tại Australia.

Khánh tham gia khóa học này để bản thân nâng cao hơn ý thức bảo vệ thiên nhiên, thay đổi cách sống cho phù hợp hơn và tốt hơn. Ngoài ra, Khánh và mẹ cũng sẽ học được cách giải quyết khi bị stress, giúp cuộc sống hạn chế những điều tiêu cực”, Hoa hậu Phương Khánh tiết lộ.

nhan-sac-tre-trung-cua-me-hoa-hau-phuong-khanh-khien-nguoi-ham-m-5a0193
Hình ảnh của Phương Khánh và mẹ trong chuyến đi.

Vốn không có nhiều thời gian dành cho nhau nên tranh thủ chuyến đi này, Phương Khánh cùng mẹ đã ghi lại rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Trước đây, Phương Khánh từng tiết lộ về cuộc sống gia đình vốn không được trọn vẹn. Bố mẹ cô đã ly hôn từ lâu. Trong khi bố tái hôn và đã có gia đình mới thì mẹ định cư ở Pháp. Mặc dù sang Pháp sinh sống nhưng mẹ Phương Khánh vẫn luôn quan tâm, lo lắng cho các con khi thường liên lạc qua điện thoại.

nhan-sac-tre-trung-cua-me-hoa-hau-phuong-khanh-khien-nguoi-ham-m-0482d5
Hoa hậu Phương Khánh tại đất nước Australia xinh đẹp.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh đã gửi lời cảm ơn tới mẹ của mình – người đã luôn đồng hành cùng cô suốt chặng đường vừa qua. “Mẹ ơi, mẹ đã dạy con tất cả mọi thứ mà con biết và đã giúp con trở nên mạnh mẽ và tự mình làm mọi thứ. Thế nhưng dù bất cứ ở địa vị nào, con vẫn là cô con gái bé nhỏ của mẹ và sẽ luôn cần mẹ ở bên cạnh. Cảm ơn mẹ vì tất cả. Cảm ơn mẹ đã dạy con phải mỉn cười trước những khó khăn và luôn tự tin dù ai có nói gì đi chăng nữa. Con chỉ có thể hy vọng, một ngày nào đó sẽ trở thành một người phụ nữ như mẹ, mạnh mẽ, xinh đẹp và thông minh. Con yêu mẹ”.

nhan-sac-tre-trung-cua-me-hoa-hau-phuong-khanh-khien-nguoi-ham-m-88869c
Hoa hậu Phương Khánh.

(Theo Đời sống & Pháp lý)

Thanh Hải