Người mẹ trẻ mất tích ở Điện Biên đã nhớ được hết người thân trừ chồng và con trai

Thứ 5, 25/07/2019, 15:12 GMT+7

Sau gần 1 tuần được người nhà tìm thấy ở Quảng Ngãi, chị Huyền vẫn chưa thể nhận ra chồng và con trai.

Vụ việc chị Đỗ Thương Huyền (SN 1993, trú tại phường Him Lam, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) mất tích bí ẩn khiến người thân vô cùng lo lắng.

Sau khi mất tích được gần 3 ngày, người thân chị Đỗ Thương Huyền đã nhận được tin báo của người dân phát hiện chị Huyền đang ở gần Nhà máy lọc dầu Dung Quất thuộc huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Người mẹ trẻ mất tích bí ẩn ở Điện Biên đã nhớ được hết người thân trừ chồng và con trai - Ảnh 1.
 

Chị Huyền trước khi mất tích.

Khi người thân đến gặp chị Huyền, chị tỏ ra khá hoảng loạn không nhận ra ai. Sau khi bình tĩnh hơn, chị chỉ nhớ được quá khứ 5 năm về trước, còn lại không nhớ gì.

Trao đổi với chúng tôi vào sáng 25/7, ông Đỗ Quang Chiến (bố chị Huyền) cho biết, đến nay sau gần 1 tuần được tìm thấy chị Huyền vẫn chưa thể nhận ra chồng con.

Ông Chiến cho biết, trước đây Huyền từng gặp tai nạn, nên đầu óc ít nhiều bị ảnh hưởng. Trước đó, Huyền cũng đã từng bỏ nhà đi 2 lần nhưng cách nhà không xa.

Người mẹ trẻ mất tích bí ẩn ở Điện Biên đã nhớ được hết người thân trừ chồng và con trai - Ảnh 2.

Đến hiện tại, chị Huyền đã nhận ra tất cả người thân trừ chồng và con trai 2 tuổi của mình.

Vào sáng 25/7, gia đình cũng đã đưa Huyền đến Bệnh viện tâm thần trung ương ở Hà Nội khám.

"Các bác sĩ cho biết sức khoẻ không vấn đề gì. Gia đình nghi con bị trầm cảm sau sinh. Huyền chỉ nhớ quá khứ 5 năm về trước, nghĩ mình vẫn đang học", ông Chiến cho biết.

Khi được gia đình gặng hỏi vì sao bỏ nhà đi Huyền trả lời "Không hiểu tại sao con lại đi vào tận Quảng Ngãi".

Hiện cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh làm rõ xem bằng cách nào mà chị Huyền không có tiền vẫn có thể đi vào đến Quảng Ngãi. Cơ quan chức năng cũng điều tra rõ dấu hiệu xem chị Huyền có bị kẻ xấu lừa hay không.

(Theo Nhịp sống Việt)

Thanh Hải