Người phụ nữ nghèo tử vong khi đi mò cua

Thứ 2, 15/11/2021, 18:52 GMT+7

Trong lúc đi mò cua ngoài ruộng, một người phụ nữ nghèo ở huyện Can Lộc, Hà Tĩnh bị tử vong.

Xác nhận với PV, ông Đặng Thanh Bình - Phó Chủ tịch UBND xã Tùng Lộc (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một người phụ nữ tử vong khi đi mò cua ngoài đồng.

Người phụ nữ nghèo tử vong khi đi mò cua - Ảnh 1.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 15/11, người dân xã Tùng Lộc tá hỏa khi phát hiện chị N.T.T. (SN 1980, trú thôn Bắc Tân Dân, xã Tùng Lộc) tử vong ngoài đồng bên túi ốc vừa bắt được.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, sau đó bàn giao thi thể cho gia đình mai táng.

"Hoàn cảnh chị T. đặc biệt khó khăn, bản thân chị bị tật động kinh, chồng cũng bị bệnh đi bán vé số ở TP Hồ Chí Minh từ khi có dịch đến nay gia đình không liên lạc được hiện chưa biết ở đâu, có còn sống hay không.  Một mình chị T. nuôi 3 đứa con, bé lớn nhất sinh năm 2006, bé nhỏ nhất sinh năm 2010. Ngoài ra, chị T. còn nuôi thêm con của em trai chồng đã mất, mẹ bỏ đi lấy chồng. Gia đình chị T. thuộc hộ nghèo nhiều năm nay", ông Bình thông tin.

Ông Bình cho biết thêm, sau khi chị T. mất, gia đình không có tiền để lo hậu sự, địa phương phải đứng ra đi mua nợ quan tài để về khâm liệm. Chính quyền địa phương cũng đang đứng ra kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng để lo đám tang cho chị T.

Theo Quốc Hiệp/Giadinh.net

Nguồn: https://giadinh.net.vn/nguoi-phu-nu-ngheo-tu-vong-khi-di-mo-cua-1722111151830365.htm

Từ khóa: tử vong