Hoa hậu Đặng Thu Thảo thời điểm nhan sắc chưa bị tàn phá

Thứ 6, 18/06/2021, 15:59 GMT+7

Đặng Thu Thảo từng gây ấn tượng với chiều cao 1m71 cùng số đo 3 vòng vô cùng ấn tượng.

Tháng 5/2014, Đặng Thu Thảo đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại Dương. Thời điểm ấy, nàng Tân Hoa hậu sinh năm 1995 gây chú ý với chiều cao 1,71m với số đo 3 vòng lần lượt là 91 - 63 - 90. Khi đăng quang, Đặng Thu Thảo đang theo học tại trường Đại học Tây Đô – Cần Thơ. 

Nhìn lại nhan sắc thời son rỗi của Hoa hậu Đặng Thu Thảo ai cũng giật mình vì quá khác thời điểm bị tàn phá khi mang thai  - Ảnh 1.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo thời điểm đăng quang (ngoài cùng bên trái).

Thời điểm mới đăng quang, Thu Thảo nhận được nhiều sự chú ý vì trùng hợp cả họ tên với Hoa hậu Việt Nam 2012 – Đặng Thu Thảo. Không chỉ vậy, cả hai còn cùng quê Cần Thơ.

Đặng Thu Thảo sở hữu nét đẹp thuần chất của người phụ nữ Việt Nam, khuôn mặt đầy đặn, mắt hai mí và nụ cười sáng. Khác với nhiều người đẹp, sau khi đăng quang Hoa hậu, Đặng Thu Thảo lại làm quen với sự nghiệp diễn xuất và nhanh chóng ghi dấu ấn trong hàng loạt vai diễn. Cô từng đóng Vệ sĩ tiểu thư và chàng khờ, Người thương kẻ nhớ, Hot girl làm vợ...

Nhìn lại nhan sắc thời son rỗi của Hoa hậu Đặng Thu Thảo ai cũng giật mình vì quá khác thời điểm bị tàn phá khi mang thai  - Ảnh 3.

Nhìn lại nhan sắc thời son rỗi của Hoa hậu Đặng Thu Thảo ai cũng giật mình vì quá khác thời điểm bị tàn phá khi mang thai  - Ảnh 4.

Năm 2018, Hoa hậu Đặng Thu Thảo nên duyên vợ chồng cùng ông xã doanh nhân và sinh hạ cặp song sinh vào năm 2020. Cũng từ đó, người ta ít thấy Đặng Thu Thảo xuất hiện tại các sự kiện giải trí cũng như trên truyền thông.

Nhìn lại nhan sắc thời son rỗi của Hoa hậu Đặng Thu Thảo ai cũng giật mình vì quá khác thời điểm bị tàn phá khi mang thai  - Ảnh 5.

Nhìn lại nhan sắc thời son rỗi của Hoa hậu Đặng Thu Thảo ai cũng giật mình vì quá khác thời điểm bị tàn phá khi mang thai  - Ảnh 6.

 Mới đây, những hình ảnh Đặng Thu Thảo công khai đăng tải trên mạng xã hội trong thời gian mang thai khiến mọi người hiểu rõ hơn lý do tại sao cô lại "biến mất" sau khi sinh con như vậy. Những thay đổi nội tiết khiến người đẹp họ Đặng bị nổi mụn chi chít trên mặt, cơ thể cũng có nhiều thay đổi. 

Nhìn lại nhan sắc thời son rỗi của Hoa hậu Đặng Thu Thảo ai cũng giật mình vì quá khác thời điểm bị tàn phá khi mang thai  - Ảnh 7.

Những hình ảnh khiến nhiều người giật mình của Đặng Thu Thảo.


YUZU