Nhận thư tố cáo nặc danh, cảnh sát đột nhập tầng hầm nhà người đàn ông và phát hiện cảnh tượng ám ảnh xảy ra với 2 đứa trẻ

Thứ 2, 27/07/2020, 10:31 GMT+7

Sự việc đang gây xôn xao dư luận ở thành phố trung tâm Ukraine và khiến người dân bàng hoàng vì hành vi nhẫn tâm của một người đàn ông đối với những đứa trẻ.

Chuyện bắt đầu vào ngày 19/7 vừa qua, khi gã hàng xóm 36 tuổi lừa 2 cậu bé tên Dima và Andrey (cùng 14 tuổi) ở thành phố Kryvyi Rih, Ukraine, vào gara để xe nhà hắn. Khi 2 cậu bé đi xuống hầm, tên này lập tức lộ bộ mặt thật như một con "quái vật" và đánh đập các em dã man. Sau đó hắn trùm túi rác màu đen lên đầu chúng rồi nhốt 2 đứa trẻ trong một cái lồng chật chội không khác gì con vật.

Sự việc sẽ không bị phát giác nếu cảnh sát thành phố Kryvyi Ri không nhận được một bức thư nặc danh tố cáo hành vi của gã đàn ông. Ngay lập tức, họ đến khám xét ngôi nhà và phát hiện cảnh tượng ám ảnh xảy ra với 2 đứa trẻ.

Nhận bức thư nặc danh, cảnh sát đột nhập tầng hầm trong nhà của người đàn ông và phát hiện cảnh tượng ám ảnh xảy ra với 2 đứa trẻ - Ảnh 1.

Những hung khí gã đàn ông "quái vật" dùng để tra tấn hai nạn nhân.

Video do cảnh sát công bố cho thấy Dima và Andrey được đưa ra khỏi căn hầm địa ngục trong một chiến dịch giải cứu sau khi trải qua 3 ngày bị nhốt và bị tra tấn dã man.

Hai nam sinh 14 tuổi mất ý thức về thời gian, rơi vào tình trạng mất nước, sợ hãi và kiệt sức. Khi được cảnh sát giải cứu, 2 cậu bé phải mất vài tiếng sau mới tỉnh táo trở lại và biết rằng cơn ác mộng đã qua đi.

Trong 3 ngày, gã đàn ông không cho hai em uống bất kỳ giọt nước nào, chứ đừng nói đến cho ăn. Thay vào đó, 2 nam sinh 14 tuổi phải chịu đựng hàng loạt trận đòn đau đớn bằng gậy bóng chày và những trò tra tấn bệnh hoạn. 

Nhận bức thư nặc danh, cảnh sát đột nhập tầng hầm trong nhà của người đàn ông và phát hiện cảnh tượng ám ảnh xảy ra với 2 đứa trẻ - Ảnh 2.

Gã đàn ông có ý định chặt ngón chân của một trong hai cậu bé nhưng chưa kịp thực hiện.

Nhận bức thư nặc danh, cảnh sát đột nhập tầng hầm trong nhà của người đàn ông và phát hiện cảnh tượng ám ảnh xảy ra với 2 đứa trẻ - Ảnh 3.

Nhận bức thư nặc danh, cảnh sát đột nhập tầng hầm trong nhà của người đàn ông và phát hiện cảnh tượng ám ảnh xảy ra với 2 đứa trẻ - Ảnh 4.

Gã này đã cắt một phần tai của một trong hai cậu bé, thậm chí còn toan dùng dao làm bếp để chặt ngón chân của người còn lại.

Đứng trước nhưng nhân chứng, vật chứng không thể chối cãi, gã đàn ông này đã phải cúi đầu nhận tội. Thực chất hắn là hàng xóm của 2 cậu bé. Hắn căm ghét và muốn trừng phạt hai cậu bé tội trộm đồ trong nhà để xe của mình nên đã vạch ra kế hoạch rợn người. 

Cảnh sát đã tiến hành tố tụng hình sự, nếu bị kết án, hắn có thể lĩnh mức 15 năm tù giam.

Nhận bức thư nặc danh, cảnh sát đột nhập tầng hầm trong nhà của người đàn ông và phát hiện cảnh tượng ám ảnh xảy ra với 2 đứa trẻ - Ảnh 5.

2 đứa trẻ hiện đã ổn định tâm lý.

Bác sĩ tại Bệnh viện Số 8 thành phố Kryvyi Rih cho biết 2 đứa trẻ nhập viện trong tình trạng chấn động não và bầm tím khắp cơ thể. Hiện các cậu bé đang được điều trị cả về thể chất lẫn tâm lý.

Andrey Grigorenko, bác sĩ trưởng của Bệnh viện số 8 cho biết: "Tình trạng của các cậu bé hiện đã ổn định. Chúng bị chấn động và có những vết bầm tím khắp cơ thể. Cả hai đều được tư vấn tâm lý".

Người dân trong khu phố bày tỏ sự bàng hoàng của họ sau vụ việc. Roman, một người đàn ông sống bên cạnh, nói về tên côn đồ: "Ông ta trông giống như một người đàn ông tốt. Đúng là không ai biết được lòng dạ của người khác nếu chỉ nhìn vẻ bề ngoài".

(Nguồn: The Sun)

L.T